Cô vợ siêu mẫu của thủ môn tuyển Đức tiết lộ bí mật phòng the

Cô vợ siêu mẫu của thủ môn tuyển Đức tiết lộ bí mật phòng the
TPO - Cựu thiên thần của show diễn thời trang đình đám Victoria’s Secret Izabel Goulart tiết lộ chuyện tình của cô với thủ môn tuyển Đức Kevin Trapp. 

Mối tình giữa cựu thiên thần Victoria’s Secret Izabel Goulart và thủ thành Kevin Trapp chớm nở từ năm 2015. Vượt qua cách biệt về tuổi tác và khoảng cách địa lí, Izabel Goulart đã chấp nhận lời cầu hôn của thủ thành tuyển Đức ngay trước thềm World Cup 2018.

Thời điểm đó, dù yêu nhau say đắm nhưng Izabel quyết định chỉ cổ vũ cho đội tuyển Brazil, thay vì đội tuyển Đức có sự hiện diện của bạn trai. Mặc dù vậy, đội tuyển Brazil sớm phải dừng bước tại tứ kết, trước thế hệ vàng của đội tuyển Bỉ. Còn đội tuyển Đức thậm chí gây sốc hơn khi bị loại ngay từ vòng bảng.

Cô vợ siêu mẫu của thủ môn tuyển Đức tiết lộ bí mật phòng the ảnh 1 Izabel Goulart và Kevin Trapp
Cô vợ siêu mẫu của thủ môn tuyển Đức tiết lộ bí mật phòng the ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với giới truyền thông, Izabel Goulart cho biết cặp đôi vẫn nồng nàn như thủa mới yêu. Hơn thế, cả hai rất ăn ý khi "đá sân nhỏ".

“Tôi và Kevin "yêu" từ 4- 5 lần/tuần. Tuy nhiên, nếu đội của anh ấy thua trận quan trọng, chúng tôi phải ngừng "thi đấu". Khi đó, tôi làm Kevin vui lòng bằng cách trang điểm đẹp", siêu mẫu 35 tuổi tiết lộ, "Ngược lại, nếu đội của Kevin giành chiến thắng, có khi chúng tôi còn không ngủ cả đêm ấy chứ”. 

Hiện tại, Kevin Trapp vẫn góp mặt trong đội hình đội tuyển Đức, nhưng chỉ là sự lựa chọn thứ 3 trong khung gỗ, sau Neuer và Ter Stegen. Thậm chí nhiều người cho rằng anh nổi tiếng vì cặp kè với Izabel chứ không phải vì tài năng.

MỚI - NÓNG