Cô giáo tổ chức hành hung bạn trong taxi bị cảnh cáo toàn ngành

Nghi bạn đăng "ảnh nóng" của mình lên mạng, cô giáo trẻ ở Hà Tĩnh gọi người đến hành hung. Nhà trường ra quyết định kỷ luật cô vì hành vi này.

Ngày 11/1, thầy giáo Phan Văn Tuấn, Hiệu trưởng THCS Sông Trí (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, trường vừa ra quyết định kỷ luật cảnh cáo toàn ngành đối với cô Trần Thị Phương (giáo viên dạy môn Mỹ Thuật) vì có dấu hiệu phạm tội cố ý gây thương tích cho người khác.

"Cô Phương đã viết bản kiểm điểm thừa nhận sai lầm. Quyết định kỷ luật có thời hạn một năm", thầy Tuấn nói.

Một tháng trước, xích mích xảy ra khi chị Phan Thị Hồng Ngọc (24 tuổi) đăng một bức "ảnh nóng" của cô Phương lên mạng xã hội, và nói rằng do Mai Thị Thu Thảo (25 tuổi) thực hiện. Phương và Thảo sau đó tìm Ngọc để "giải quyết".

Ngày 11/12, Phương gọi Thảo cùng hai người đàn ông đến phòng trọ của Ngọc, kéo ra ngoài, lôi lên taxi hành hung. Sau khi cắt tóc làm nhục, đâm cảnh cáo, nhóm Thảo rút đi. Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh xác nhận chị Ngọc khâu 10 mũi ở đầu và 4 mũi ở tay.

Lấy lời khai của 4 người, nhà chức trách xác định người trực tiếp đánh chị Ngọc gây thương tích là Thảo. Phương có vai trò chủ mưu.

Cả hai bên sau đó đã thỏa thuận bồi thường, chị Ngọc có đơn từ chối giám định thương tích và đề nghị không khởi tố vụ án.

Công an thị xã Kỳ Anh ra quyết định xử phạt hành chính đối với cô Phương, Mai Thị Thu Thảo cùng hai người đàn ông khác về hành vi gây tổn hại sức khỏe người khác.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh xã đảo Thạnh An ngày đầu đến trường học trực tiếp

TPHCM: Những học sinh đầu tiên vui đến trường

TP - Hôm qua, 237 học sinh các khối lớp 1, 2, 6, 9, 12 của hai trường Tiểu học Thạnh An và THCS-THPT Thạnh An (xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ) có buổi học trực tiếp đầu tiên sau nhiều tháng tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19. Đây cũng là những học sinh đầu tiên tại TPHCM được đến trường học trực tiếp trong năm học 2021-2022.