Cô giáo tố bị người đòi nợ dùng dép đánh trước cổng trường

TPO - Theo tường trình của cô giáo T, trong lúc nói chuyện với nhóm đòi nợ tại quán nước đối diện cổng trường, cô bị một người đàn ông dùng dép đánh liên tiếp vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều người.

Chiều 10/4, một lãnh đạo Công an xã Ea Đăh, huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đang phối hợp Công an huyện làm rõ thông tin cô giáo H.T.T (giáo viên trường tiểu học Ea Đăh) bị đánh trước cổng trường.

Vị lãnh đạo này cho biết, cô T tường trình vụ việc như sau: Vào chiều 9/4 sau khi dạy xong, cô T. gặp nhóm đòi nợ tại quán nước đối diện cổng trường. Nói chuyện một lúc, một người đàn ông dùng dép đánh liên tiếp 3 cái vào mặt cô T trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cũng theo tường trình, cô T thừa nhận có vay mượn của một người tên M.  600 triệu đồng và 11 chỉ vàng. Ngoài ra, cô còn vay của một người khác 100 triệu đồng. Đến nay, cô mới trả được khoảng 520 triệu đồng.

Ông Hồ Tá Hùng – hiệu trưởng trường tiểu học Ea Đăh, cho biết nhà trường đã mời cô giáo T lên làm việc và thống nhất đây là việc nợ nần cá nhân. Cô T cũng hứa sẽ trả hết số tiền còn nợ.

Cũng theo ông Hùng, phía nhà trường cũng nói rõ với cô T là trường chỉ bảo vệ cô trong cơ quan. Còn khi ra khỏi trường,  cô phải báo cho cơ quan công an để bảo vệ mình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm