Cô giáo Hưng Yên 'lập đàn cầu nắng' cổ vũ Olympic Việt Nam

 Cô giáo vận động học sinh mang nồi niêu xoong chảo cỗ vũ đội tuyển Việt Nam.
Cô giáo vận động học sinh mang nồi niêu xoong chảo cỗ vũ đội tuyển Việt Nam.
Một cô giáo tại Hưng Yên vận động học sinh mang nồi niêu xoong chảo, lập đàn cầu nắng để cổ vũ đội bóng Olympic Việt Nam trong trận bán kết với Hàn Quốc vào chiều nay.

16h hôm nay (29/8), đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ đá trận bán kết bóng đá nam với đội Olympic Hàn Quốc tại  Asiad 18.

Nhằm cổ vũ đội bóng đá Việt  Nam, nhiều trường đại học đã cho sinh viên nghỉ học, thậm chí có trường còn tổ chức tường thuật trực tiếp trận bóng.

Mới đây, trang facebook “Khoái Châu Confession” của trường THPT Khoái Châu (Hưng Yên), một cô giáo nhắn nhủ học sinh chuẩn bị “nồi niêu xoong chảo” và "lập đàn cầu nắng" để buổi tường thuật trực tiếp tại Trường THPT Khoái Châu diễn ra suôn sẻ.

Trường Đại học Kinh tế quốc dân cũng tổ chức để cho sinh viên xem trận bán kết này tại hội trường A, nhà văn hóa của trường nơi có các màn hình lớn.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội bố trí màn hình lớn để hàng nghìn cổ động viên cổ vũ cho tuyển Olympic Việt Nam.

Trước đó, ngày 28/8, Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội phát thông báo, cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018.

"Để tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại trường tham gia cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018 diễn ra vào lúc 16h ngày 29/8/2018. Được sự đồng ý và cho phép của Ban giáo hiệu nhà trường, Phòng Công tác học sinh sinh viên thông báo cho sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy khóa K16, K17, K18 được nghỉ buổi chiều Thứ tư (ngày 29/8/2018).

Lưu ý: Sinh viên nghỉ học cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam với tinh thần đoàn kết, thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, sinh viên cổ vũ phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm trong và sau khi giải đấu kết thúc.

Trên đây là thông báo cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018. Đề nghị giáo viên chủ nhiệm các lớp cao đẳng chính quy khóa K16, K17, K18 thông báo cho sinh viên biết và thực hiện."

Liên quan đến thông tin trên, đại diện của Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội xác nhận cho biết, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Phòng công tác sinh viên yêu cầu giáo viên chủ nhiệm của các lớp thông báo cho sinh viên được nghỉ học buổi chiều ngày 29/8 để tham gia cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam đá trận bán kết Asiad 2018 với đội tuyển Olympic Hàn Quốc.

Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GS.TS Trần Văn Chứ: Mấu chốt phải kiểm soát được chất lượng đào tạo y và sư phạm

GS.TS Trần Văn Chứ: Mấu chốt phải kiểm soát được chất lượng đào tạo y và sư phạm

TPO - Ngành y và ngành sư phạm là hai ngành quan trọng nhất của mỗi quốc gia. Phải có chính sách hỗ trợ để đảm bảo chất lượng đào tạo của hai nhóm ngành này. Đó là chia sẻ của GS.TS Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp khi trao đổi về vấn đề giáo dục đại học hiện nay.
Đăng ký nguyện vọng trực tuyến giúp giảm rủi ro và sai sót cho thí sinhẢnh: Diệp An

Thí sinh còn 1 tuần đăng ký nguyện vọng

TP - Thí sinh còn một tuần để đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học. Hơn nửa triệu thí sinh đã hoàn thành đăng ký trong mùa thi năm nay, nhiều em đăng ký nguyện vọng theo hình thức trực tuyến.
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm học 2020-2021

Tỷ lệ chọi vào lớp 10 ở TPHCM có biến động, thí sinh cân nhắc điều chỉnh nguyện vọng

TPO - Theo thống kê nguyện vọng (NV) mà Sở GD&ĐT TPHCM công bố, so với năm học 2020-2021, tỉ lệ “chọi” vào các trường tốp đầu năm nay có sự biến động. Một số trường tốp đầu giảm tỉ lệ “chọi” trong khi chỉ tiêu tuyển sinh vào trường vẫn ổn định. Mặc khác, nhiều trường ở tốp dưới vẫn tiếp tục có số lượng NV đăng ký vào trường thấp hơn chỉ tiêu tuyển sinh…