Cô gái 'Xương thuỷ tinh' đầy khát vọng và nghị lực

Trưởng BTC Nguyễn Thu Trang chụp ảnh cùng trung tâm Thương Thương và khách mời có mặt trong đêm nhạc “Trái Tim Yêu Thương”.
Trưởng BTC Nguyễn Thu Trang chụp ảnh cùng trung tâm Thương Thương và khách mời có mặt trong đêm nhạc “Trái Tim Yêu Thương”.
Với mong muốn giúp đỡ cô gái Nguyễn Thị Thu Thương đang mang căn bệnh quái ác Xương Thuỷ Tinh và xưởng sản xuất tranh giấy của Hương gồm 16 thành viên đều là những người khuyết tật, câu lạc bộ Doanh Nhân 92-95 phối hợp với công ty T.A.F Media vừa tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Trái Tim Yêu Thương” vào ngày 6/12 tại Hà Nội.

Đêm nhạc với tên gọi “Trái Tim Yêu Thương” có các hoạt động đấu giá từ thiện đã thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nhân đến từ câu lạc bộ Doanh Nhân 92-95, các thành viên mạng lưới lãnh đạo quốc tế WLIN cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Nguyễn Thị Thu Thương, cô gái mang căn bệnh quái ác Xương Thuỷ Tinh và xưởng sản xuất tranh giấy của mình gồm 16 thành viên đều là những người khuyết tật hiện đã có cơ sở sản xuất các sản phẩm handmade bằng giấy tại Phú Xuyên. Cô và các thành viên trong trung tâm có mơ ước mở một xưởng sản xuất tại Hà Nội để thuận tiện hơn cho việc phân phối các sản phẩm. Hơn nữa, cô mong muốn có thêm nguồn thu để trang trải cho chi phí sinh hoạt và tiền chữa bệnh cho các thành viên ở trung tâm của mình. 

Cô gái 'Xương thuỷ tinh' đầy khát vọng và nghị lực ảnh 1

Hình ảnh bức tranh Hoa Sen được làm bằng giấy bởi trung tâm Thương Thương được doanh nhân Phạm Quỳnh Anh trả giá 7 triệu đồng. Cô cũng cũng là người tài trợ cho trung Tâm Thương Thương căn nhà để làm Xưởng SX và nơi ở trong vòng 2 năm. 

Hiểu được khát vọng của cô gái nhỏ bé đầy nghị lực và lửa sống, ca sỹ - doanh nhân Nguyễn Thu Trang, Chủ Tịch HĐQT công ty T.A.F Media kết hợp cùng tạp chí “Thời Trang Trẻ” đã tổ chức ra đêm nhạc thiện nguyện “Trái Tim Yêu Thương” để giúp Thu Thương hoàn thành mong ước của mình.

Tại đêm nhạc, khán giả, khách mời và các mạnh thường quân không chỉ được thưởng thức âm nhạc mà còn được tham gia vào buổi đấu giá mang ý nghĩa thiết thực và có giá trị nhân văn cao. Tổng số tiền quyên góp được và đấu giá lên đến gần 200 triệu đồng trong vòng 3 tiếng diễn ra chương trình. Tất cả các sản phẩm đấu giá đều được tài trợ bởi các mạnh thường quân. Tổng số tiền trên sẽ được tổng hợp và chuyển đến tay Thu Thương để cô thực hiện ước mơ của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tôn vinh những tấm gương bình dị, cao quý

Tôn vinh những tấm gương bình dị, cao quý

TPO - Tối 5/12, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức chương trình Giao lưu toàn quốc các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với tên gọi “Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng năm 2021”.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.