Cô gái tự nhận là búp bê Barbie đời thực, cuộc sống bao phủ bởi màu hồng

TPO - Xem mình là búp bê Barbie ngoài đời thực, cô gái tóc vàng đến từ Brazil phủ hồng mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ trang phục, đồ trang điểm đến nhà, xe hơi.
Cô gái tự nhận là búp bê Barbie đời thực, cuộc sống bao phủ bởi màu hồng ảnh 1
Bruna Carolina Peres, được biết đến nhiều hơn với tên gọi “Bruna Barbie", là cô gái tóc vàng người Brazil có ngoại hình giống búp bê Mattel nổi tiếng. Cô sống ở bờ biển Parana, Brazil. Ảnh: IG.
Cô gái tự nhận là búp bê Barbie đời thực, cuộc sống bao phủ bởi màu hồng ảnh 2

“Tôi luôn thích Barbie. Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã xem và ngưỡng mộ câu chuyện. Ở tuổi thiếu niên, tôi quyết định áp dụng phong cách này”, Peres nói với Daily Mail. Ảnh: IG.

Cô gái tự nhận là búp bê Barbie đời thực, cuộc sống bao phủ bởi màu hồng ảnh 3
Ngoại trừ mái tóc vàng và màu da, hầu hết món đồ trên cơ thể cô, trang phục, phụ kiện, màu son, sơn móng tay... đều lấy tông hồng làm chủ đạo, chỉ khác mức độ đậm nhạt. Ảnh: IG.
Cô gái tự nhận là búp bê Barbie đời thực, cuộc sống bao phủ bởi màu hồng ảnh 4
Ngay cả nhà và xe hơi cũng toàn màu hồng. Cô thuê kiến trúc sư thiết kế ra ngôi nhà lấy cảm hứng từ ngôi nhà búp bê vào thập niên 1990. Ảnh: IG.
Cô gái tự nhận là búp bê Barbie đời thực, cuộc sống bao phủ bởi màu hồng ảnh 5

Theo New York Post, phong cách cá nhân của Peres lấy cảm hứng nhân vật nữ yêu màu hồng trong các bộ phim Hollywood Mean Girls, Legally Blonde và gần đây nhất là Barbie, với sự tham gia của Margot Robbie. Ảnh: IG.

Cô gái tự nhận là búp bê Barbie đời thực, cuộc sống bao phủ bởi màu hồng ảnh 6
Qua những bức ảnh do Peres chia sẻ trên mạng xã hội, khó có thể tìm thấy món đồ nào của cô không phải màu hồng. Nội thất trong nhà, các vật dụng, thậm chí cả món ăn đều mang phong cách ngọt ngào. Ảnh: IG.
Cô gái tự nhận là búp bê Barbie đời thực, cuộc sống bao phủ bởi màu hồng ảnh 7
Bộ dụng cụ trang điểm, mỹ phẩm, laptop, tai nghe hay thậm chí giấy cũng là màu hồng. "Tôi thích màu hồng và những bộ phim theo phong cách preppy (sang trọng, thanh lịch và hơi hướng học đường)", cô tiết lộ. Ảnh: IG.
Ấn tượng hơn cả là bể bơi màu hồng, chứa đầy nước màu hồng. Nguồn: IG.
Cô gái tự nhận là búp bê Barbie đời thực, cuộc sống bao phủ bởi màu hồng ảnh 8
Khi bắt đầu trở thành ngôi sao mạng xã hội, "búp bê Barbie đời thực" quyết định cả cuộc đời mình chỉ toàn màu hồng. Ảnh: IG.
Cô gái tự nhận là búp bê Barbie đời thực, cuộc sống bao phủ bởi màu hồng ảnh 9
Peres cũng thường ghé thăm những điểm đến trang trí theo phong cách yêu thích và giới thiệu cho người hâm mộ. Ảnh: IG.
Cô gái tự nhận là búp bê Barbie đời thực, cuộc sống bao phủ bởi màu hồng ảnh 10
Hiện tại, Peres có lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội, với 20 triệu người theo dõi TikTok và hơn 461.000 người theo dõi Instagram. Ảnh: IG.
Theo NY Post, IG
Tin liên quan