Cô gái trẻ chết thảm dưới bánh xe bồn tại vòng xoay 'tử thần'

Hiện trường tai nạn.
Hiện trường tai nạn.
TPO - Chiếc xe bồn ôm cua với tốc độ cao tại vòng xoay để rẽ vào đường nhánh trước giờ cấm 3 phút thì xảy ra va chạm với xe máy khiến cô gái trẻ bị cán qua, tử vong tại chỗ.

Theo nhân chứng, khoảng gần 6h sáng 15/12, chiếc xe bồn mang biển số 60C - 392.63, lưu thông trên đường Võ Chí Công hướng từ quận 2 đi quận 9, TPHCM.

Đến vòng xoay Phú Hữu (phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM), tài xế cho xe rẽ phải để vào đường Nguyễn Duy Trinh thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển số 60C2 - 042.82 do cô gái trẻ cầm lái, chạy cùng chiều.

Cô gái trẻ chết thảm dưới bánh xe bồn tại vòng xoay 'tử thần' ảnh 1  Lực lượng chức năng xử lý vụ việc.

Va chạm khiến nạn nhân ngã xuống đường, bị bánh xe bồn cán tử vong tại chỗ chiếc xe máy bị hư hỏng. Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, chiếc xe bồn chạy với tốc độ cao và ôm cua vào đường Nguyễn Duy Trinh lúc 5h57 (6h vào giờ cấm xe tải, xe bồn).

Lực lượng chức năng địa phương có mặt sau đó tiến hành xử lý hiện trường. Vòng xoay Phú Hữu được xem là khu vực “tử thần” do xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến xe bồn, xe tải, container khiến người dân lo lắng, bức xúc.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương rà soát hỗ trợ người chưa tiếp cận chính sách và trẻ mồ côi vì COVID-19

Bình Dương rà soát hỗ trợ người chưa tiếp cận chính sách và trẻ mồ côi vì COVID-19

TPO - Đến nay, nhiều người thuộc diện nhưng chưa tiếp cận được các chính sách hỗ trợ. Do đó, UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo các đơn vị, địa phương tiếp tục rà soát lại để đảm bảo mọi người đều được hỗ trợ. Ngoài ra, địa phương cũng thống kê trẻ em mồ côi do cha, mẹ mất vì COVID-19 để hỗ trợ.
Từ 1/10, Đà Nẵng tiếp tục nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch

Từ 1/10, Đà Nẵng tiếp tục nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch

TPO - Ngày 24/9, tại Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết: Trên cơ sở dự thảo hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 về thích ứng an toàn với dịch, hiện nay TP đã đáp ứng được các chỉ số phòng, chống dịch và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội theo cấp độ 1 (bình thường mới).
TP Thủ Đức đã cho khởi động lại các dự án xây dựng công trình - Ảnh: Duy Quang

TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch COVID-19

TPO - Theo lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC), số ca mắc COVID-19 mới ở TP Thủ Đức liên tục giảm trong 3 tuần gần đây. Tỷ lệ dương tính trên tổng số người xét nghiệm cũng giảm. Đối chiếu với các tiêu chí của Bộ Y tế thì TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch bệnh.