Cô gái quyến rũ nhất show 'Too Hot To Handle' đẹp hút hồn ở biển

TPO - Chloe Veitch khoe sắc vóc quyến rũ ngọt ngào giữa nắng gió biển trời ở Dubai mới đây khiến fan khó rời mắt.
Cô gái quyến rũ nhất show 'Too Hot To Handle' đẹp hút hồn ở biển ảnh 1 Mỹ nhân nóng bỏng nhất nhì gameshow "Too Hot To Handle" chiếu trên Netflix hồi năm ngoái mặc bộ áo tắm 2 mảnh màu đỏ, phô vóc dáng nuột nà đẹp như tạc tượng ở biển
Cô gái quyến rũ nhất show 'Too Hot To Handle' đẹp hút hồn ở biển ảnh 2 Không chỉ vóc dáng hoàn hảo, người đẹp sinh năm 1999 ở Anh cũng khiến phái mạnh đổ gục bởi gương mặt quá xinh đẹp và đặc biệt là ánh mắt gây mê người nhìn. Cô gái quyến rũ nhất show 'Too Hot To Handle' đẹp hút hồn ở biển ảnh 3 Chloe Veitch được đánh giá là cô gái nóng bỏng nhất nhì dàn mỹ nhân "Too Hot To Handle".  Cô gái quyến rũ nhất show 'Too Hot To Handle' đẹp hút hồn ở biển ảnh 4 Chloe Veitch cho biết sau khi kết thúc ghi hình chương trình vào mùa xuân năm 2019, cô và các bạn chơi vẫn giữ liên lạc với nhau như những người bạn. Cô gái quyến rũ nhất show 'Too Hot To Handle' đẹp hút hồn ở biển ảnh 5 Trước khi tham gia chương trình, cô là người mẫu đắt show và hot girl mạng Instagram với hơn 1 triệu người theo dõi.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khóc và xin lỗi khi đến muộn họp báo phim Song song hai tiếng

Lần đầu tiên đạo diễn Việt 'bóc phốt' diễn viên: Bệnh sao, bảo sao…

TP - Hình như lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt có chuyện đạo diễn “bóc phốt” diễn viên. Lời lẽ đầy đau xót: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.