Cô gái nhà người ta tập 22: Uyên (Phương Oanh) khuyên em cùng làm lại cuộc đời

Uyên khuyên Đào nên bớt trả thù, cùng nhau làm lại cuộc đời
Uyên khuyên Đào nên bớt trả thù, cùng nhau làm lại cuộc đời
TPO - Cô gái nhà người ta tập 22 phát sóng 21h30 tối 11/3 trên VTV3. Tay Cường thiếu gia chưa chịu từ bỏ ý định theo đuổi Uyên (Phương Oanh), còn Đào nghĩ kế trả thù Cường vì cướp tiền và khiến mình sảy thai.

Cân đau khổ chứng kiến cảnh bố mình xin bác sỹ về nhà, bởi ông không muốn ung thư mà để lại đống nợ cho con sau này. Quất em trai Cân khuyên anh trai nên theo lão Tài để có tiền chữa bệnh cho bố.

Cân và Khoa (Đình Tú) lấy mẫu nước lên thành phố xét nghiệm. Người xét nghiệm là bạn của Khoa. Mẹ Khoa lấy vòng vàng cho chồng bảo bán đi lấy tiền chạy cho Khoa. Ông Hòa thì nhất quyết để cho Khoa một phen sáng mắt ra. Bà vợ nhất định không nghe vì nói “nó là con tôi”. Ông Hòa cự lại “thế chẳng lẽ nó không phải con tôi à”. Ông Hòa nói rằng không thể chạy theo con cả đời được.
Cô gái nhà người ta tập 22: Uyên (Phương Oanh) khuyên em cùng làm lại cuộc đời ảnh 1 Bố mẹ Khoa bàn bạc bán tài sản để cứu Khoa
Đêm khó ngủ Khoa liền nhắn tin hẹn Uyên (Phương Oanh) ra hàng rào nói chuyện. Khoa nói thật rằng cứ nghĩ mình không có gì để mất, chẳng sợ gì kể cả đi tù. Hóa ra đến khi Khoa nhìn thấy bố mẹ, Khoa lại thấy không nỡ. Uyên động viên Khoa mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Đào sau khi bị tên Cường thiếu gia cho chặn đường cướp tiền, đạp vào bụng đang mang thai, Đào vẫn không ngừng nung nấu ý định trả thù. Đào gửi con búp bê nhuộm đỏ tới cho Cường khiến anh ta giật mình, cô còn nhắn nhủ: “Nhớ lấy, mày đã giết đứa con tội nghiệp của mày”.

Nói cứng nhưng ông Hòa lại gọi người đến mua trại gà, ông đòi giá 1 tỷ. Thấy không được, ông lại ngỏ ý bán một nửa mảnh đất. Người được gọi đến từ chối, nhưng hứa sẽ tìm người mua giúp.

Cân tìm ra mộ Viễn tâm sự về hoàn cảnh bi đát của ba người: Viễn chết sớm, Khoa sắp đi tù còn Cân tự trách mình là người không ra gì. Mận ra thắp hương cho Viễn, gặp Cân liền đưa tiền để giúp Cân thêm tiền mổ cho bố. Cân vẫn không dám nói thật việc anh ta đang khúc mắc trong lòng. Khoa gặp Cân rủ đi lấy kết quả nhưng Cân từ chối, lấy cớ bận. Cân có vẻ không muốn đối diện với Khoa.
Cô gái nhà người ta tập 22: Uyên (Phương Oanh) khuyên em cùng làm lại cuộc đời ảnh 2 Viễn dằn vặt vì phải làm việc hại Khoa
Lão Đẩu sau lần suýt chết liền tìm đến nhà ông Tài, đến để vay tiền chữa bệnh vì dù sao ông này cũng có tí máu mủ ruột già. Ông Tài liền mắng rằng lão Đẩu chỉ là con hoang, tứ cố vô thân. Thấy lão thổ huyết nằm lăn ra đất, lão Tài liên sai Cường mang lão Đẩu ra miếu để không chết trước cổng nhà mình.

Ông Bá (Quang Tèo) nói với Đào và Uyên nên quên chuyện cũ. Ông sợ Đào nuôi hận thù, không đối đầu được với nhà lão Tài lại khổ. Đào cười không đấu tay đôi với bố con nhà Cường, mà dùng đòn trả thù tinh thần. Đêm Cường nằm mơ bị Đào dùng dao đâm nhiều lần. Cô liên tục gửi quà khủng bố tới nhà Cường.

Cô gái nhà người ta tập 22: Uyên (Phương Oanh) khuyên em cùng làm lại cuộc đời ảnh 3  Ông Bá khuyên con gái không nên tiếp tục trả thù
Cường chặn đường Uyên để hỏi thăm với giọng giễu cợt. Uyên tránh Cường và nói thẳng “sợ bị lây bệnh đê tiện của anh”. Anh ta còn sàm sỡ Uyên nhưng bị cô tát, Uyên nói cái tát dành cho việc hắn ta cư xử với Đào. Nghe nhắc vậy Cường nói với Uyên về nhắn Đào dừng lại nếu không hắn sẽ không tha. Trở về nhà, Uyên khuyên em gái nên dừng lại vì không muốn cả quãng đời còn lại của cô phải dùng trả thù. Đào vẫn chưa nghe, nhưng Uyên lại tiếp lời cho rằng hai chị em cô còn trẻ, còn có cơ hội đi xa làm lại cuộc đời.
Cô gái nhà người ta tập 22: Uyên (Phương Oanh) khuyên em cùng làm lại cuộc đời ảnh 4 Uyên tin chị em cô có thể có cơ hội làm lại
Khoa thất vọng khi lấy kết quả xét nghiệm mẫu nước, anh nói rằng lão Tài đúng vì chỉ số đều dưới ngưỡng độc hại. Uyên không tin vào chuyện này, nhưng Khoa thất vọng nhận mình sai rồi bỏ về.

Bố Khoa tìm sang nhà ông Tài để xin lão Tài trả dẫn hằng tháng. Lão Tài nhất định không nghe, nói muốn rút đơn phải mang đủ 1 tỷ, bằng không chỉ nói chuyện bằng pháp luật. Ông Hòa về nhà bàn với vợ bán hết đất và nhà. Bà vợ lại không đồng ý vì của cũng sót, con cũng sót. Khoa về nhất định nói tự làm tự chịu, phải trả giá.

Bố Cân nghe thấy cuộc gọi điện của Cân và lão Tài, ông tức giận truy đến cùng. Cân đành phải khai ra tiền phẫu thuật có được là do Cân làm theo lời lão Tài, giúp lão ta để mắt đến Khoa. Ông tức giận nói Cân là đồ lừa thầy phản bạn, vô liêm sỉ. Cân nói vô liêm sỉ cũng được nhưng không thể không có bố.

Cô gái nhà người ta tập 22: Uyên (Phương Oanh) khuyên em cùng làm lại cuộc đời ảnh 5 Bố Cân mang trả lại tiền
Uyên khuyên Khoa tìm luật sư, nhưng Khoa vẫn buông xuôi. Cô nắm lấy tay Khoa, Khoa sững vài giây rồi qua lưng đi nói “đừng thương hại tôi”. “Tôi thương thật”, Uyên đáp.
Cô gái nhà người ta tập 22: Uyên (Phương Oanh) khuyên em cùng làm lại cuộc đời ảnh 6 Uyên dám thừa nhận tình cảm
Bố Cân cầm tiền đến trả cho lão Tài nói không dùng tiền bẩn. Cân quỳ xuống xin ông nghĩ lại, nhưng ông nhất quyết không chấp nhận và nói “làm người sống cho đàng hoàng”. Đúng lúc
Cô gái nhà người ta tập 22: Uyên (Phương Oanh) khuyên em cùng làm lại cuộc đời ảnh 7 Cân bị Khoa đánh vì dám lừa mình, hại cả l

Khoa định sang nhà ông Tài để xin lỗi, anh chứng kiến hết câu chuyện. Khoa tức giận bỏ về. Cân chạy theo và đã lãnh cú đá của Khoa. Cân đành thật lòng giữa Khoa và bố mình, Cân phải chọn bố.

MỚI - NÓNG