Cô gái nhà người ta tập 21: Khoa bị ông Tài kiện đòi 1 tỷ, Đào bị đánh cướp tiền

Đào nhận 150 triệu và hứa không lấy cái thai uy hiếp Cường
Đào nhận 150 triệu và hứa không lấy cái thai uy hiếp Cường
TPO - Cô gái nhà người ta tập 21 phát sóng 21h30 tối 6/3 trên VTV3. Đào lấy 150 triệu ở chỗ bố con lão Tài, nhưng bị cướp lại. Lão Tài mua chuộc làm thay đổi kết quả xét nghiệm nước, nay quay lại kiện đòi Khoa bồi thường 1 tỷ.

Uyên (Phương Oanh) thăm dò ý ông Bá (Quang Tèo) rằng nếu em gái mình là Đào có làm gì sai, liệu ông có sẵn lòng tha thứ. Ông vẫn nói cứng rằng Đào thì cần gì ai tha thứ. Tuy thế, ông cũng nhớ lại, bốn năm trước khi Đào báo tin đỗ đại học dân lập, ông đã thẳng thừng từ chối với lí do “dốt hơn Uyên”, ông chỉ lo cho một đứa ăn học. Uyên lại đỗ đại học sư phạm, không tốn kém tiền học. Ông còn nói không bao giờ trông mong vào Đào. Đào uất ức vì bố luôn không công bằng với cô, luôn xem trọng cô con gái cả hơn. Ông đã khóc khi xem lại tấm ảnh của Đào.

Khoa (Đình Tú) và Cân ra thắp hương cho cậu bạn Viễn. Khoa hỏi Cân về tiền viện lo cho bố đang ung thư, Cân buồn bã vì mới được một nửa. Khoa động viên bạn, đưa chút tiền cho Cân. Cân còn định bán nhà, nhưng Khoa nhắc bố Cân không bao giờ chịu.

Cô gái nhà người ta tập 21: Khoa bị ông Tài kiện đòi 1 tỷ, Đào bị đánh cướp tiền ảnh 1 Khoa và Cân vẫn buồn vì kết quả xét nghiệm nước bị thay đổi
Ông Tài mắng Cường thiếu gia vì tội “ngu dốt”, chơi bời để lại hậu quả. Ông rất tức giận, rồi bảo Cường đưa tiền cho Đào giải quyết. Lão Tài rất coi thường Đào, trong mắt ông cô là kẻ “làm gái”.

Ông Bá tới cửa hàng tìm Đào, ông nói: “Nhà thì vẫn ở đấy, nếu muốn con có thể về”. Đào vẫn nói cứng không về. Ông nói con gái con đứa ở đây một thân một mình sợ có chuyện. Cô vẫn ngang bướng nói đứa con gái không trông mong gì như cô, bố không cần lo.

Bố Cân đòi về, nhỡ chết có chết ở nhà, không muốn chết ở bệnh viện. Cân vẫn động viên rằng đầu sẽ vào đấy, vay mượn tiền hòm hòm rồi. Ông dặn Khoa và Cân đừng có vì túng quá mà làm liều, nhỡ đâu làm gì phi pháp bị “gô cổ vào”.

Cô gái nhà người ta tập 21: Khoa bị ông Tài kiện đòi 1 tỷ, Đào bị đánh cướp tiền ảnh 2 Bố Cân khuyên hai đứa không được làm liều
Lão Tài bảo Cường gọi Đào tới nói chuyện. Đào vẫn giữ nguyên đề xuất 500 triệu đồng. “Cô nghĩ mình có giá lắm đấy, nhìn lại mình đi”, Cường nói. “Tôi thì không có gì, nhưng con anh thì có giá. Hơn nữa danh dự và uy tín người làm ăn như bố anh mới có giá”, Đào nói. Ông Tài ra giá 150 triệu, Đào đòi 300 triệu nhưng không được. Đào viết cam kết, nhận tiền mặt. Cường hỏi Đào định làm gì với cái thai, dù sao cũng là của anh ta. Đào nói rằng cả hai người đều không xứng làm bố mẹ của đứa bé.
Cô gái nhà người ta tập 21: Khoa bị ông Tài kiện đòi 1 tỷ, Đào bị đánh cướp tiền ảnh 3  Đào nhận 150 triệu
Đào về cửa hàng, nghĩ lại lời bố nói nên tìm về nhà trước khi đi xa. Đào chần chừ định không vào, đúng lúc Uyên ra cửa gọi em lại. Đào vào thấy bố ăn mì, ông ngẩng lên rồi hỏi Đào ăn gì chưa. Đào và Uyên ôn lại chuyện xưa, vì dễ 4 năm rồi hai chị em họ mới nằm cạnh nhau. Đào tiết lộ chỉ về một đêm thôi, cô sẽ đi khỏi làng để làm lại cuộc đời. Sáng trước khi đi, Đào để lại một lá thư cho bố, nói cô sẽ đi xa và cố gắng làm lại, nuôi dạy con thật tốt.
Cô gái nhà người ta tập 21: Khoa bị ông Tài kiện đòi 1 tỷ, Đào bị đánh cướp tiền ảnh 4  Đào bỏ đi nhưng bị chặn đánh
Sáng sớm hôm sau Đào bỏ đi. Ra bến sông đầu làng, cô bị hai tên côn đồ chặn đường. Đào giằng co với hai tên này, cô còn cào vào mặt một tên. Chúng xúm vào đánh Đào và giành lấy chiếc túi. Đào bị đạp vào bụng, chảy nhiều máu. Chính tên Cường thiếu gia sai người đi lấy lại khoản tiền 150 triệu đã đưa cho Đào, nhưng khi biết tên tay chân đạp vào bụng Đào, Cường cũng rất tức giận tuy thế hắn vẫn tìm ra số tiền 150 triệu Đào lấy.
Cô gái nhà người ta tập 21: Khoa bị ông Tài kiện đòi 1 tỷ, Đào bị đánh cướp tiền ảnh 5  Đào nói sẽ tính sổ với Cường
Đào phải đi cấp cứu, Uyên chạy đến chỗ em gái rồi đưa em về nhà. Đào đã nói ra chính tên Cường cho người chạy đến cướp tiền chỗ Đào. Ông Bá cũng lo cho Đào, Uyên nói bác sỹ dặn không vận động mạnh.

Ông Bá tìm tới nhà Khoa thông báo, có giấy triệu tập từ tòa về thôn. Ông Tài kiện Khoa kiện tội vu khống, đòi đền bù thiệt hại nhà máy hết 1 tỷ. Mẹ Khoa thấy thế chạy tới cổng nhà ông Tài chửi bới, nhưng ông ta không ra mặt. Bố Khoa đến can ngăn, kéo bà vợ đi về.

Cô gái nhà người ta tập 21: Khoa bị ông Tài kiện đòi 1 tỷ, Đào bị đánh cướp tiền ảnh 6 Khoa bị kiện đòi 1 tỷ bồi thường
Nhóm Khoa, Cân, Uyên bàn nhau phải đi xét nghiệm lại để chứng minh lão Tài sai. Khoa mạnh miệng nói cùng lắm thì ngồi tù. Ông Bá thấy Khoa bị kiện liền gọi Uyên vào hỏi có phải lại đi gặp Khoa không, ông lo Uyên bị liên lụy. Ông lại khuyên con gái nên đi khỏi làng, nhưng Uyên kiên quyết không đi. Về phần mình, Khoa cũng nhất định không chịu thua, sẽ xét nghiệm để vạch mặt lão Tài để tìm lại công bằng.
Cô gái nhà người ta tập 21: Khoa bị ông Tài kiện đòi 1 tỷ, Đào bị đánh cướp tiền ảnh 7 Cả nhóm thống nhất tự đi xét nghiệm
Đào định đi tìm tên Cường để tính sổ, cả bố và Uyên đều ngăn lại. “Cứ coi như là em đang trả giá cho lỗi lầm của mình đi. Mình không đấu lại nó đâu, nhưng đời còn dài, nhân quả không chừa một ai đâu, tin chị đi”, Uyên nói.

Lão Tài gọi Cân đến bảo cậu đến chỗ ông ta làm, nhưng Cân nhất định không chịu. Cân nói không bao giờ bán rẻ tư cách, không bao giờ bán rẻ bạn bè. Lão Tài lấy việc bố Cân sắp chết để nói níu kéo, nhưng Cân nhất quyết không chịu.

Ông Bá tìm tới chỗ lão Đẩu ở miếu để nhờ khấn xem bao giờ Đào và Uyên đi khỏi làng. Ông thấy ông Đẩu lại bị máu mũi ộc ra, ông Bá khuyên đi khám nhưng Đẩu vẫn muốn lấy tiền khấn rồi mới đi khám. Ông Đẩu ra chợ làng đang ở hàng thịt mặc cả, bỗng dưng lăn đùng ra ngất, máu mũi ộc ra.
Cô gái nhà người ta tập 21: Khoa bị ông Tài kiện đòi 1 tỷ, Đào bị đánh cướp tiền ảnh 8 Lão Đẩu dạo này hay choáng váng, đổ máu mũi

Đám thanh niên muốn đưa ông này đi viện, nhưng ông này lại đòi về miếu nằm. Quân cháu lão Tài chạy về thông báo. Ông này nhớ lại năm xưa người mẹ trước khi mất đều mong muốn Tài nhận lại Đẩu- cậu em cùng cha khác mẹ, nhưng từ khi còn là cậu bé Tài nhất định không chấp nhận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm