Cô gái nhà người ta: Phương Oanh bị bố Quang Tèo thu điện thoại, cấm giao lưu

Cô giáo Uyên (Phương Oanh) bị tịch thu điện thoại, cấm giao lưu với hàng xóm
Cô giáo Uyên (Phương Oanh) bị tịch thu điện thoại, cấm giao lưu với hàng xóm
TPO - Tập 7 “Cô gái nhà người ta” phát sóng 21h40 tối 5/2 trên VTV3. Cô giáo Uyên (Phương Oanh) định gọi điện cho “kẻ thù” của gia đình để hỏi thăm bạn, nào ngờ ông bố (Quang Tèo) tịch thu điện thoại, cấm “giao lưu sâu sắc”.

Hay tin Viễn-cậu bạn thân của nhóm- bị bệnh hiểm nghèo, cô giáo Uyên (Phương Oanh) gọi điện cho Khoa (Đình Tú) hỏi thăm. Khoa là con trai của “kẻ thù” với gia đình Uyên. Bất ngờ ông bố (Quang Tèo) phát hiện liền nhấc máy gọi, mắng té tát Khoa.

Cô gái nhà người ta: Phương Oanh bị bố Quang Tèo thu điện thoại, cấm giao lưu ảnh 1 Oanh bị cấm giao lưu với cậu bạn hàng xóm
Nói xong ông tuyên bố thu điện thoại của Uyên. Uyên phản ứng rằng giữa mình và Khoa không có gì, nói bố làm thế người ta cười vào mặt. “Cười không chết được con ạ, nhưng mà nhục nhã thì con cũng không thiết sống đâu. Tốt nhất tao cứ tịch thu cái điện thoại này lại, để cho chúng mày khỏi phải giao lưu sâu sắc”, ông tuyên bố.

Cô gái nhà người ta xoay quanh những người trẻ ở làng quê. Uyên là cô giáo làng, nguyên tắc bảo thủ. Đình Tú vào vai Khoa-hàng xóm cách một hàng rào với Uyên (Phương Oanh)- tuy nhiên hai gia đình sát vách này lại đặc biệt ở chỗ mâu thuẫn từ bậc phụ huynh cho tới đôi trẻ.
Phim phát sóng 21h40 tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm