Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ

TPO - Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục lộ diện những thí sinh thú vị và tiềm năng đăng ký dự thi.
Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 1

Từng là một cô gái tự ti, bị bạn bè tẩy chay và trêu chọc vì thân hình “quá khổ”, Phạm Thị Diễm Nhi đến từ Nha Trang đã quyết tâm thay đổi bằng cách tích cực giảm cân theo một chế độ ăn uống khoa học và luyện tập chăm chỉ. Sự cố gắng đã được đền đáp khi cô giảm được 15 kg trong vòng 2 tháng, từ đó “cuộc sống của tôi mở ra một trang mới, mọi cơ hội trở nên dễ dàng hơn”.

Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 2

Hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Quản trị Du lịch, Diễm Nhi sở hữu chiều cao 1m68 cùng các số đo hình thể là 89-60-91. “Việc tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam là một trong những cột mốc mà tôi luôn muốn chinh phục trên con đường trở thành biểu tượng sắc đẹp” – Diễm Nhi đặt kỳ vọng rất cao vào cuộc thi này, vì qua đó, cô có cơ hội trở thành đại diện quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 3

Câu nói mà cô tâm đắc nhất: “The most important thing a girl wears is her confidence” (Điều quan trọng nhất mà cô gái mang theo là sự tự tin của cô ấy). 

Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 4

Gây ấn tượng với khán giả bằng ngoại hình có phần khác biệt, Lê Thị Mỹ Hạnh có cha là người Anh, còn mẹ người Việt. Là con lai, từ nhỏ Mỹ Hạnh thường bị bạn bè trêu chọc, một phần vì cô không biết cha mình là ai. Cô được sinh ra tại Cần Thơ và sống với mẹ. Hai mẹ con nương tựa lẫn nhau, nhưng chính hoàn cảnh ấy đã giúp Mỹ Hạnh có thêm nghị lực trong cuộc sống. 

Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 5

Là người mẫu, diễn viên nhưng cô quyết định lấn sân sang hoa hậu để thay đổi bản thân và là cột mốc đánh dấu tuổi trẻ của mình. Chính mẹ là người đã động viên và ủng hộ cô ghi danh đăng ký tham dự cuộc thi. Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là món quà ý nghĩa cô dành tặng mẹ. Năm nay 21 tuổi, Mỹ Hạnh cao 1m72 với chỉ số hình thể 89-65-92.

Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 6

Đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu là Nguyễn Hồng Thương, cao 1m74, đang là sinh viên năm 3 trường Y, được nhiều người so sánh với Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Nguyễn Thị Loan vì có nhiều đường nét khá giống. 

Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 7

Dù là nhân tố mới trong sân chơi sắc đẹp, Hồng Thương chuẩn bị rất nghiêm túc và đã sẵn sàng cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 8

Mặc dù hạn chế về chiều cao (1m68) nhưng Nguyễn Thanh Vy lại sở hữu gương mặt hài hòa, thanh tú, cùng ý chí, nghị lực mà nhiều người phải khâm phục. Sinh ra tại vùng biển Nha Trang, Thanh Vy có tuổi thơ không êm đềm khi cô phải xa ba mẹ và sống với bà ngoại từ nhỏ.

Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 9

Thanh Vy tin rằng câu chuyện của mình sẽ mang lại nguồn cảm hứng tích cực cho những người có hoàn cảnh giống cô sẽ tự tin hơn trong cuộc sống. Thanh Vy có số đo hình thể khá chuẩn là 93-62-95. 

Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 10

Sinh ra tại Thanh Hóa nhưng cô nàng 19 tuổi Lê Nguyễn Trà My lại chọn Tp Hồ Chí Minh – cách quê nhà hơn 1300 km là nơi học tập và theo đuổi giấc mơ của mình.

Cô gái giảm 15 kg trong 2 tháng để thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 11

Từ nhỏ, cô đã quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và có cơ hội đại diện, hô vang hai tiếng “Việt Nam” trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Trà My cao 1m74, với các số đo lần lượt là 85-62-95.

Ảnh: Unicorp
MỚI - NÓNG