Cô gái đặt mua online iPhone 7, nhận về iPhone 3 và 4

Bộ sản phẩm mà cô gái nhận được thay vì chiếc iPhone 7. Ảnh: Canele Jiang
Bộ sản phẩm mà cô gái nhận được thay vì chiếc iPhone 7. Ảnh: Canele Jiang
Bộ sản phẩm mà cô gái Trung Quốc được nhận còn đi kèm lá bài Dung hợp trong bộ bài Pháp thuật.

Những chiếc iPhone 7 đầu tiên được bán tại Trung Quốc đã rất nhanh chóng cháy hàng. Và để có trên tay smartphone mới nhất, rất nhiều người đã chọn cách đặt hàng online.

Dĩ nhiên, việc này luôn có rủi ro, là người dùng chẳng biết họ sẽ nhận được sản phẩm gì cho đến khi đã quá muộn. Tại Trung Quốc, nhiều người từng được gửi điện thoại logo "quả lê", hoặc bánh ngọt.

Lần này, thay vì nhận được hàng nhái hoặc thức ăn, một cô gái Trung Quốc tên Mimi Jiang tuần trước lại được một chiếc iPhone 3, một iPhone 4 kèm lá bài Dung hợp trong bộ bài Pháp thuật. Ý nghĩa của nó là "kết hợp hai hoặc nhiều quái vật với nhau", mà trong trường hợp này là kết hợp iPhone.

Quá bất ngờ với những gì nhận được, người phụ nữ này đã chụp lại và đăng lên Facebook. Bài đăng của cô đã được chia sẻ hàng nghìn lần với những bình luận rất hài hước.

"Nếu mua 2 iPhone 7 và dùng lá bài này, cô có thể biến nó thành iPhone 14", một người gợi ý. Người khác lại đề nghị: "Cô có thể cho chúng tôi mượn lá bài đó được không. Đổi lại, tôi sẽ mua cho cô một chiếc iPhone 7".

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG