Cô gái có vòng eo 'con kiến', giỏi ngoại ngữ gây sốt ở Hoa hậu Đại dương

Cô gái có vòng eo 'con kiến', giỏi ngoại ngữ gây sốt ở Hoa hậu Đại dương
TPO - Cô gái 22 tuổi sở hữu gương mặt đẹp, vòng eo 'con kiến' (58cm) và cả kho kiến thức đáng ngưỡng mộ đang gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.
Cô gái có vòng eo 'con kiến', giỏi ngoại ngữ gây sốt ở Hoa hậu Đại dương ảnh 1 Nhan sắc xinh đẹp của cô gái giỏi ngoại ngữ Lê Âu Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh mang số báo danh 410, cô sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m74, nặng 50kg, số đo 3 vòng: 85-58-94. Cô hiện là một trong những thí sinh đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Cô gái 22 tuổi này sở hữu gương mặt đẹp, vòng eo 'con kiến' (58cm) và cả kho kiến thức đáng ngưỡng mộ. Ngân Anh tốt nghiệp trường quốc tế Pháp ở TP.. HCM và dự định học Master tại Anh.

Ngân Anh thành thạo nhiều ngoại ngữ, một yếu tố rất quan trọng đối với một nhan sắc Việt muốn “đem chuông đánh xứ người” tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Khát khao được dấn thân vào lĩnh vực thi nhan sắc, song phải cho đến khi tốt nghiệp Đại học, Ngân Anh mới thỏa ước nguyện. Cô gái này thành thật chia sẻ ba mẹ không đồng ý cho mình tham gia môi trường nhiều cạm bẫy như ngành giải trí, nhưng sau khi ra trường, thấy con gái mình quá đam mê và đã phần nào hoàn thiện học vấn, định hình phong cách cùng sắc vóc, ba mẹ cô mới gật đầu đồng ý.

Cô gái có vòng eo 'con kiến', giỏi ngoại ngữ gây sốt ở Hoa hậu Đại dương ảnh 2
Cô gái có vòng eo 'con kiến', giỏi ngoại ngữ gây sốt ở Hoa hậu Đại dương ảnh 3 Lê Âu Ngân Anh trong vòng bán kết của cuộc thi Hoa hậu đại dương Việt Nam 2017.

Tự nhận mình là người cầu toàn, chỉn chu nên điều quan tâm nhất của Ngân Anh trong cuộc sống ngoài nỗ lực học tập thì luôn hướng tới rèn luyện các kỹ năng mềm, nhân cách sống. Lạc quan và tự tin vào vốn kiến thức lẫn sắc vóc, cử nhân ngành Khách sạn ước mơ nếu trở thành Hoa hậu Đại Dương, cô sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình, bằng nhiều cách khác nhau hướng tới mục đích tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

Là con gái nhưng mang cá tính khảng khái, thí sinh họ Lê chẳng ngần ngại chia sẻ thêm về quan điểm yêu đại gia. “Không phải đại gia nào cũng xấu. Nếu có cơ hội em vẫn sẽ tìm hiểu xem có phù hợp hay không, nhưng nếu chỉ vì tiền thì chắc chắn là không. Cuộc đời có dính vào thị phi hay không do bản thân mình quyết định. Còn ai muốn chơi xấu mình, người đó ắt sẽ nhận nhân quả” - cô chia sẻ.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam sẽ diễn ra đêm chung kết vào ngày 28/10 tại TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm