Nhan sắc con gái diễn viên Kiều Trinh dự thi Hoa hậu Đại dương

TPO - Nhiều người bất ngờ khi con gái diễn viên Kiều Trinh xuất hiện tại vòng sơ tuyển khu vực miền Nam của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.
Nhan sắc con gái diễn viên Kiều Trinh dự thi Hoa hậu Đại dương ảnh 1

Ngày 21/9, cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 tổ chức vòng sơ tuyển khu vực miền Nam để chọn ra 40 thí sinh vào vòng Bán kết. Sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Tú, con gái diễn viên Kiều Trinh đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. 

Nhan sắc con gái diễn viên Kiều Trinh dự thi Hoa hậu Đại dương ảnh 2

Dù chỉ cao 1m66 nhưng Cẩm Tú tự tin ứng tuyển với mục đích thử thách bản thân, không đặt nặng giải thưởng. Cô chia sẻ, mẹ chính là người khích lệ cô tham gia dự thi Hoa hậu Đại dương. Tuy nhiên cô gái sinh năm 1997 khá e ngại khi được mọi người biết đến là “con gái diễn viên Kiều Trinh”. 

Nhan sắc con gái diễn viên Kiều Trinh dự thi Hoa hậu Đại dương ảnh 3

Qua cuộc thi, Cẩm Tú mong muốn mọi người nhớ đến mình với hình ảnh và cá tính riêng chứ không phải là con gái người nổi tiếng. Trước đó, Cẩm Tú từng thi The Face 2017 nhưng rút lui vào phút cuối vì bận lịch quay phim.

Nhan sắc con gái diễn viên Kiều Trinh dự thi Hoa hậu Đại dương ảnh 4

Cũng tại vòng sơ tuyển Hoa hậu Đại dương 2017, nhiều người nhận ra H'Ăng Nie. Cô là một gương mặt quen thuộc của nhiều cuộc thi nhan sắc như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam… 

Nhan sắc con gái diễn viên Kiều Trinh dự thi Hoa hậu Đại dương ảnh 5 H'Ăng Nie khẳng định đây là lần cuối cùng cô tham gia cuộc thi nhan sắc. “Tôi đến đây không phải để kỳ vọng đạt giải cao, hay trở thành hoa hậu. Tôi mong muốn bản thân có thêm cơ hội để học hỏi, để thử thách chính mình và không hối tiếc trước khi quá tuổi đến với những đấu trường nhan sắc”- H'Ăng Nie bộc bạch.
Nhan sắc con gái diễn viên Kiều Trinh dự thi Hoa hậu Đại dương ảnh 6

Một số nhan sắc khác tại vòng sơ tuyển Hoa hậu Đại dương khu vực phía Nam.

Nhan sắc con gái diễn viên Kiều Trinh dự thi Hoa hậu Đại dương ảnh 7
Nhan sắc con gái diễn viên Kiều Trinh dự thi Hoa hậu Đại dương ảnh 8 Hoa khôi Lan Khuê là một trong những giám khảo của vòng sơ tuyển.
Nhan sắc con gái diễn viên Kiều Trinh dự thi Hoa hậu Đại dương ảnh 9

Á vương - Siêu mẫu Ngọc Tình cũng ngồi vị trí giám khảo. Sau vòng sơ tuyển, BGK đã chọn được 40 gương mặt xuất sắc để vào vòng Bán kết toàn quốc diễn ra tại Tp.HCM ngày 28/9 tới. Đêm Gala Công bố kết quả Bán kết diễn ra tối cùng ngày tại Tp.HCM.

MỚI - NÓNG