Cô gái 21 tuổi làm vợ của 5 anh em ruột

Cô gái 21 tuổi làm vợ của 5 anh em ruột
Một bà vợ có tới 5 ông chồng. Điều lạ lùng là cả 5 ông chồng là anh em ruột.
Rajo Verma và 5 người chồng trước căn nhà nghèo
Rajo Verma và 5 người chồng trước căn nhà nghèo .
Cô gái 21 tuổi làm vợ của 5 anh em ruột ảnh 2

Ở vùng Dehradun, phía Bắc Ấn Độ, có một gia đình có lẽ là đặc biệt nhất thế giới: Một bà vợ có tới 5 ông chồng. Điều lạ lùng là cả 5 ông chồng là anh em ruột.

Ở vùng đất đặc biệt này, chuyện một người đàn bà phải lấy mấy anh em ruột làm chồng không có gì lạ. Văn hóa nơi đây chấp nhận điều đó, bởi đó là giải pháp để không phải chia nhỏ đất đai, điều mà cư dân vùng Dehradun rất kiêng kỵ.

Rajo Verma, một người con gái trẻ, 21 tuổi, đã chấp nhận làm vợ của một gia đình có tới 5 anh em trai.

Người anh cả cùng 4 người em, gồm Bajiu 32 tuổi, Sant Ram 28 tuổi, Gopal 26 tuổi, cậu em út Dinesh vừa tròn 18 tuổi, cùng chia sẻ cô vợ trẻ Rajo Verma.

Họ vui vẻ sống trong một mái nhà, thậm chí là ngủ cùng một giường mà không hề ghen tuông, đố kị.

Hiện Rajo Verma đã có một đứa con trai 18 tháng tuổi. Tuy nhiên, cô không thể biết nó là con của ai vì cô đã có quan hệ với tất cả các ông chồng trong cùng một thời điểm.

Cô gái 21 tuổi làm vợ của 5 anh em ruột ảnh 3
 Rajo Verma phải chăm sóc 5 người đàn ông
Rajo Verma phải chăm sóc 5 người đàn ông .

Lạ thay, điều đó với cô cũng như những người đàn ông trong căn nhà kỳ quặc này không quan trọng vì họ cho rằng họ đang rất hạnh phúc. “Chúng tôi đang rất vui vẻ, chúng tôi là một gia đình lớn hạnh phúc”, người anh cả cho biết.

Rajo Verma bày tỏ: “Phong tục đa phu đã có từ xa xưa của làng tôi. Chính mẹ đẻ tôi cũng từng là vợ của một gia đình có 3 anh em trai. Tất cả những người chồng của mẹ đã cùng nuôi tôi lớn lên. Khi lấy chồng tôi cũng biết mình sẽ làm vợ của tất cả 5 anh em của nhà chồng”. Rajo Verma nói về điều đó như một sự nhiển hiên.

Verma nói: “Ban đầu, khi ăn nằm như vậy tôi cũng có chút ngượng ngùng, sau dần thành quen. Tôi không thiên vị ai cả và công bằng với tất cả những ông chồng”.

Người chồng chính thức và những người anh em khác cho biết: “Chúng tôi đều có những đêm mặn nồng, hạnh phúc bên cô ấy và mọi việc vẫn rất tốt đẹp”.

Mặc dù chính quyền địa phương đã dùng nhiều biện pháp can thiệp, tuyên truyền, và phong tục đa thê đã giảm so với trước đây, nhưng nó vẫn tồn tại rải rác ở vùng đất này.

Theo Song Vũ
VTC News

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.