Cô dâu hát ca khúc khiến chú rể đòi ly hôn ngay trong đám cưới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nguyên nhân của vụ ly hôn chóng vánh nhất Iraq trong năm nay bắt nguồn từ một ca khúc.

Gulf News đưa tin, một cặp đôi ở Baghdad vừa lập kỷ lục về cuộc hôn nhân chóng vánh nhất trong năm nay ở Iraq khi chú rể đòi ly hôn ngay trong đám cưới. Đáng nói hơn, nguyên nhân bắt nguồn từ một ca khúc.

Theo đó, đám cưới diễn ra vài ngày trước. Sau khi hoàn thành các nghi thức cần thiết, cô dâu, chú rể cùng hai bên gia đình và khách mời chính thức nhập tiệc, nhảy múa, ca hát vui vẻ. Cô dâu còn góp vui bằng một tiết mục vừa hát vừa khiêu vũ đã chuẩn bị từ trước.

Tuy nhiên, khi ca từ bài hát vang lên, chú rể và gia đình nhà trai lập tức đổi sắc mặt. Họ giận dữ tranh cãi với cô dâu. Cuối cùng, đám cưới tan rã bằng quyết định ly hôn từ chú rể.

Được biết, ca khúc cô dâu chọn để biểu diễn trong đám cưới là “Mesaytara” của ca sĩ người Syria Lamis Kan. Tựa đề ca khúc có nghĩa là “Tôi là kẻ thống trị” hoặc “Em sẽ kiểm soát anh”.

Cô dâu hát ca khúc khiến chú rể đòi ly hôn ngay trong đám cưới ảnh 1

Ca sĩ Lamis Kan

Phần đầu ca khúc có nội dung: “Em là người thống trị. Anh sẽ bị kiểm soát bởi những chỉ dẫn nghiêm ngặt của anh. Anh là viên đường của em. Chừng nào anh còn ở với em, anh sẽ bước đi dưới sự chỉ huy của em…”.

Ngoài ra, “Mesaytara” còn chứa đựng những câu như “Nếu anh nhìn những cô gái khác trên đường, em sẽ khiến anh phát điên”, “Nếu anh trở nên tồi tệ, em sẽ giết anh”…

Theo Gulf News, chú rể và nhà trai coi đây là những lời khiêu khích, nhắc nhở về cuộc sống mai này và không hề cho thấy một tương lai hạnh phúc.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên ca khúc này khiến một cặp đôi ly hôn. Năm ngoái, một cô dâu ở Jordan thể hiện “Mesaytara” trong đám cưới và ngay sau khi giai điệu chấm dứt, chú rể trực tiếp tuyên bố chia tay ngay tại hội trường hôn lễ.

Nhiều năm trước, một chú rể ở Lebanon đã ly hôn vợ tại đám cưới sau khi cô dâu nhảy theo bài hát “I love you Donkey” (tạm dịch: Em yêu anh, con lừa).

"Mesaytara" ra mắt công chúng vào tháng 7/2021. Ca khúc này rất nổi tiếng ở các nước Trung Đông ngay khi phát hành. Đến nay, ca khúc thu về hơn 110 triệu lượt xem và hơn 1,26 triệu người thích trên YouTube.

Theo HK01
MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm