Cô bé 14 tuổi bị 2 thanh niên dụ dỗ 'quan hệ' đến có thai

Đối tượng Công tại cơ quan điều tra
Đối tượng Công tại cơ quan điều tra
TPO - Khi đến chơi nhà, lợi dụng người thân đi vắng, Công đã hãm hại bé gái dẫn đến có thai. Trước đó, nạn nhân đã để bạn trai của mình ngủ lại tại nhà và có quan hệ với nhau.

Ngày 9/5, nguồn tin từ Công an huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phạm Văn Công (SN 1990, trú xã Đắk Drô, huyện Krông Nô) để điều tra, làm rõ về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 10/2018, Công đến nhà cháu N.T.N (sinh ngày 7/10/2004). Lợi dụng trong nhà không có ai, Công đã thực hiện hành vi đồi bại đối với bé N, dẫn đến mang thai.

Đến tháng 2/2019, sự việc bị phát hiện, gia đình bé gái đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Cũng theo cơ quan điều tra Công an huyện Krông Nô, cuối tháng 4/2019, đơn vị cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Xuân Hiện (SN 1989, trú xã Đắk Drô, huyện Krông Nô) để điều tra, làm rõ về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân của vụ án này cũng là cháu N.T.N (sinh ngày 7/10/2004).

Kết quả điều tra ban đầu, Hiện là bạn của anh trai N. Khoảng tháng 10/2018, Hiện đến nhà cháu N chơi rồi ngủ lại qua đêm. Đến sáng hôm sau, lúc không có ai ở nhà, Hiện đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu N.

Hiện vụ án đang được điều tra, xử lý đúng quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG