Cố băng qua đường ngập lụt, 2 thanh niên bị lũ cuốn trôi

Cố băng qua đường ngập lụt, 2 thanh niên bị lũ cuốn trôi
TPO - Mặc dù đã có biển cảnh báo nguy hiểm, nhưng 2 thanh niên ở Nghệ An vẫn cố băng qua đường ngập, bị dòng lũ cuốn mất tích.

Chiều 30/10, ông Trình Văn Nhã, Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, hiện lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang tích cực tìm kiếm 2 thanh niên mất tích trong nước lũ.

Sự việc xảy ra lúc 10h ngày 30/10, tại xã Thanh An, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Hai nạn nhân mất tích là N.V.Q. (26 tuổi, trú huyện Anh Sơn) và T.C.T. (25 tuổi, trú xã Thanh An, huyện Thanh Chương).

Cố băng qua đường ngập lụt, 2 thanh niên bị lũ cuốn trôi ảnh 1 Cố băng qua đường ngập, 2 thanh niên bị lũ cuốn mất tích

Theo đó, chiếc xe máy chở 3 người đi qua đoạn đường liên xã bị ngập sâu do mưa lớn. Dù cơ quan chức năng đã cắm biển cảnh báo nhưng cả 3 người vẫn cố vượt qua.

Khi ra đến giữa dòng, 3 người trên xe máy bị lũ cuốn trôi. Người dân gần đó phát hiện vụ việc, chỉ kịp ứng cứu và đưa vào bờ một người. Riêng Q. và N. bị nước lũ cuốn mất tích.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy 2 người này.

Cố băng qua đường ngập lụt, 2 thanh niên bị lũ cuốn trôi ảnh 2 Nhiều xã ở Thanh Chương bị ngập sâu.

Theo báo cáo từ huyện Thanh Chương, mưa lũ khiến 1.000 hộ dân phải di dời đến nơi an toàn, 6 cây cầu bị cuốn trôi, chia cắt trung tâm huyện với một số xã. Toàn huyện có 2 người bị thương trong khi tìm cách tránh lũ. 36 người được cứu hộ an toàn khỏi vùng ngập sâu. 84 ngôi nhà bị ảnh hưởng do sạt lở đất.

MỚI - NÓNG