Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối

Từ buồn và chán nản khi không nhận được cái ôm nào, Linh Kett vỡ òa hạnh phúc khi có người đáp trả hành động 'kỳ quặc' của mình.
Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối ảnh 1

Những ngày qua, cộng đồng chia sẻ video Vietnam love peace với hình ảnh cô gái xinh xắn cầm biển kêu gọi mọi người ôm vì hòa bình. Hành động rong ruổi qua các khu phố kêu gọi những người yêu hòa bình xích lại gần nhau của cô nàng được nhiều người ủng hộ, khen ngợi. Cô bạn này tên là Bảo Linh (nick name Linh Kett), sinh năm 1995, là sinh viên năm nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối ảnh 2

Chia sẻ cảm xúc khi video nhận được sự ủng hộ tích cực, Bảo Linh không giấu được niềm hạnh phúc: "Mình không ngờ video lại lan truyền nhanh đến như vậy. Lúc đầu nhóm mình cũng chỉ muốn để người nước ngoài hiểu người Việt Nam thân thiện và yêu hòa bình như thế nào mà thôi". Xuất phát từ tình yêu Việt Nam, muốn thể hiện lòng tự hào dân tộc, đồng thời kêu gọi mọi người xích lại gần nhau, nhóm Linh đã lên ý tưởng và thực hiện video này.

Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối ảnh 3

Bảo Linh cho biết nhóm gồm 6 thành viên và thực hiện video suốt 4 tiếng đồng hồ. "Lúc mình cầm tấm biển đó rong ruổi qua từng con phố thì bị không ít người để ý, thậm chí là trêu chọc, hoài nghi. Suốt gần 1 tiếng đi bộ, nhận được sự thờ ơ, né tránh của nhiều người khiến mình thấy buồn và hơi chán nản. Tuy nhiên, khi nhận được cái ôm đầu tiên mình thấy hạnh phúc lắm. Vậy là bao công sức bỏ ra cũng được đền đáp", Bảo Linh nói về khó khăn khi thực hiện video.

Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối ảnh 4

Lý do nhóm Linh chọn dòng chữ nước ngoài là vì muốn kêu gọi sự ủng hộ của bạn bè quốc tế bởi người Việt Nam nào cũng yêu nước và yêu hòa bình rồi.

Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối ảnh 5

Cái ôm mà Linh nhớ nhất là khi có người nước ngoài quay lại ôm và nói "I love peace and i love you". Nhận được liên tiếp những cái ôm khiến nhóm của Linh vô cùng hạnh phúc.

Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối ảnh 6

Cô bạn chia sẻ thêm rằng ý tưởng ban đầu là hôn. Tuy nhiên vì có phần hơi nặng tính cá nhân nên nhóm quyết định chuyển qua ôm để tạo sự thân thiện, gần gũi.

Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối ảnh 7

Gây ấn tượng, thu hút người xem trong video còn là gương mặt xinh xắn, đáng yêu của Bảo Linh. Nụ cười hiền của cô bạn được nhiều người gọi là "nụ cười của hòa bình".

Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối ảnh 8

Đây cũng là dự án cộng đồng mang tính tuyên truyền đầu tiên mà Linh tham gia. Hành động của cô bạn được gia đình và bạn bè ủng hộ.

Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối ảnh 9

Ít ai biết rằng, Bảo Linh từng thực hiện hai phim ngắn Nhật ký dành cho em và Nắng nhận được sự yêu mến từ nhiều người. Niềm đam mê làm phim có từ khi cô nàng là học sinh trường THPT Trần Phú (Hà Nội).

Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối ảnh 10

Vẻ xinh xắn và đáng yêu của cô nàng 9x.

 
Cô bạn xinh xắn 'ôm vì hòa bình': Từng nản vì bị từ chối ảnh 11

Ngoài sở thích làm phim, cô nàng này còn là model cho một số tạp chí tuổi teen.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG