Cô ấy qua lại với nhiều đàn ông để “kiếm thêm”

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Chấp nhận qua lại với tôi như một người tình để bù đắp những thiếu hụt tình cảm của cả hai bên, thế nhưng nhiều lần cô ấy từ chối “gần gũi”…

Tôi và cô ấy đều là những người đã từng kết hôn. Cô ấy bỏ chồng vì bị chồng nghi ngờ đứa con út không phải con của anh ta. Tôi bỏ vợ vì vợ tôi khinh thường gia đình nhà chồng. Sau li hôn, cô ấy nhận nuôi cả 2 đứa con của chồng trước còn tôi cũng nhận nuôi 2 đứa con của mình. Là những người cùng cảnh, tôi nhiều lần động viên cô ấy đi đến hôn nhân một lần nữa nhưng cô ấy luôn từ chối. Cô ấy nói “em đã quá sợ cảnh sống gia đình”. Tôi thì giữ quan hệ với cô ấy, mong cô ấy thay đổi.

Nói thực lòng, thấy cô ấy là đàn bà, lương thấp lại một nách nuôi 2 đứa con tôi rất thương, tôi chưa bao giờ nghĩ qua lại với cô ấy để chơi bời.

chuyện ấy, chuyện chăn gối, kiếm thêm, tham lam, ly hôn, mẹ đơn thân
Ảnh minh họa

Tôi cố gắng nhiều để mong được gần gũi cô ấy. Nhà tôi và nhà cô ấy ở rất gần nhau. Hằng ngày tôi vẫn sang thăm xem hai con cô ấy ăn học thế nào. Khi trong nhà thiếu thốn vật dụng, đồ ăn … tôi thường dẫn các cháu đi mua. Tôi cố gắng chăm lo cho mẹ con cô ấy bằng tất cả những gì tôi có. Tôi cũng nhận lại những lời nói cảm ơn, những tình cảm từ trong mắt cô ấy nhưng…

Về chuyện chăn gối, tôi và cô ấy từng gần gũi nhiều lần nhưng cô ấy thường lấy cớ là đau ốm để thoái thác. Đúng là có lúc cô ấy từng đi mổ, vì yêu thương và tôn trọng nên tôi đã đồng ý để cô ấy giữ giới hạn.

Thế nhưng tuần trước, tôi gặp người hàng xóm nhà cô ấy. Người này trước đây vừa là bạn vừa là nhân viên cũ của tôi. Khi trò truyện, người ta cho tôi biết, cô ấy qua lại với nhiều người đàn ông (trai trẻ có, đã từng có gia đình cũng có) vì mục đích kiếm thêm để nuôi con. Họ thường đến đây vào ban đêm, lúc tôi đã về nhà. Người ta không biết tôi đến với cô ấy nghiêm túc nên đã tâm sự rất thật.

Về nhà, nghĩ về mối quan hệ với cô ấy tôi rất thất vọng. Tại sao cô ấy lại từ chối tôi hết lần này đến lần khác? Tại sao nhân phẩm của cô ấy lại rẻ rúng như vậy? Hoặc là cô ấy không muốn đến với một người từng có gia đình như tôi vì mọi chuyện sẽ phức tạp hơn nhiều?

Tôi có điều kiện tốt, có xe, có nhà, có công ty nhỏ nhưng là của riêng mình. Tôi hoàn toàn có thể lo được cho cô ấy và các con. Tôi tin vào khả năng của mình nhưng có phải đàn bà không biết thế nào là đủ, đã có rồi cô ấy còn muốn có nhiều hơn?

Tôi từng tìm cô ấy để nói chuyện. Thế nhưng khi tôi bắt đầu câu chuyện nghiêm túc thì cô ấy lại gạt đi. Cô ấy nói, cần thời gian để tôi hiểu cô ấy hơn và nếu muốn tôi có thể cắt đứt quan hệ với cô ấy. Nếu tôi làm vậy thì tình cảm 2 năm qua của chúng tôi sẽ chấm dứt tại đây và điều quan trọng là tôi thấy mình còn thương người đàn bà này rất nhiều.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo tràn lan trên mạng về các loại thuốc chữa khỏi 100% bệnh

Những lời 'có cánh'… gánh mạng người

TP - Không khó để thấy trên các trang mạng xã hội những lời quảng cáo, chào mời hấp dẫn về các “bài thuốc gia truyền 3 đời” hay các thực phẩm chức năng có khả năng chữa nhiều bệnh. Tin vào những lời “có cánh” đó không ít người trở thành nạn nhân và nơi tiếp nhận họ chính là khoa Cấp cứu của bệnh viện.
Bộ Y tế chỉ đạo thanh kiểm tra việc thực hiện thu phí xét nghiệm COVID-19

Báo cáo khẩn việc cung ứng, giá bán test xét nghiệm

TP - Ngày 15/10, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở sản xuất/nhập khẩu test xét nghiệm SARS-CoV-2 khẩn trương báo cáo khả năng cung ứng, giá bán thời điểm hiện tại về Bộ trước 16h ngày 17/10; chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, hợp pháp của thông tin báo cáo.
77 ngày đêm đẩy lùi đại dịch COVID-19 tại Trung tâm Hồi sức được thành lập thần tốc

77 ngày đêm đẩy lùi đại dịch COVID-19 tại Trung tâm Hồi sức được thành lập thần tốc

TPO - Gấp rút thiết lập và đưa vào sử dụng chỉ trong thời gian 2 tuần, Trung tâm Hồi sức Bệnh viện Bạch Mai đã góp phần quan trọng vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM. Sáng nay 15/10, Trung tâm đã chính thức chuyển giao và rút quân về địa phương sau 77 ngày đêm chiến đấu và chiến thắng đại dịch.