Clip của cô gái để ngực trần quay clip ở Hội An đã được gỡ

TPO - Clip khoe ngực trần của cô gái trên nóc nhà ở Hội An lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội từ tối qua đến trưa nay đã được gỡ bỏ.

Chiều nay (19/9), đại diện quán cà phê F. (130 Trần Phú, phường Minh An, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết đã liên hệ với tài khoản Trần Mai Hương về việc quay clip gây bức xúc trên tầng 3 của quán.

“Chúng tôi đã yêu cầu chủ tài khoản gỡ clip phản cảm xuống, đến trưa nay thì clip không còn nữa. Chúng tôi xin thông tin, số điện thoại để chủ động liên hệ thì họ im lặng, không phản hồi”, đại diện quán cà phê cho hay.

Clip của cô gái để ngực trần quay clip ở Hội An đã được gỡ ảnh 1
 Cô gái tự khoe thân trên nóc phố cổ tự giới thiệu là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân. 

Vị này cũng thông tin thêm, quán biết đến sự việc khi clip được tung lên mạng. Còn trước đó (chiều 18/9) nhóm người của cô gái này lên tầng 3 của quán quay clip khi không có nhân viên phục vụ trên tầng.

“Quán xin nhận thiếu sót trong kiểm soát việc thực hiện hình ảnh của khách tại quán, và nếu có chế tài xử phạt quán cũng xin nhận”, vị này bày tỏ.

Hiện tại, quán cà phê này đã giải trình sự việc, xin lỗi chính quyền địa phương.

Theo thông tin giới thiệu trên tài khoản, Trần Mai Hương sống tại TP. HCM, nghề nghiệp là người mẫu diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân, và có hơn 200.000 người theo dõi.

Tuy nhiên, trả lời báo chí, NSND Hồng Vân khẳng định sân khấu không có diễn viên nào tên Trần Mai Hương. Bà cũng bức xúc vì hành động thiếu văn hóa của cô gái này.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.