Clip cá sấu khổng lồ bò lổm ngổm chiếm sân tập khiến các cầu thủ 'hết hồn'

0:00 / 0:00
0:00
Clip cá sấu khổng lồ bò lổm ngổm chiếm sân tập khiến các cầu thủ 'hết hồn'
TPO - Con cá sấu được mô tả là "khổng lồ" bất ngờ "ghé thăm" một sân cỏ ở Florida, Mỹ, khiến các cầu thủ của đội bóng Toronto FC phải hoãn buổi tập.

Clip cá sấu khổng lồ ghé thăm sân tập bất ngờ khiến các cầu thủ bóng đá "hết hồn".

Theo Daily Star, các cầu thủ đội bóng Toronto FC đang tập trung trên sân cỏ Florida để tập luyện trước trận đấu với đội Cruz Azul (Mexico) thì bất ngờ phát hiện có cá sấu khổng lồ "ghé thăm".

Florida vốn nổi tiếng có nhiều cá sấu khổng lồ, trong đó các sân cỏ là nơi chúng thường xuyên thích ghé thăm.

Clip cá sấu khổng lồ bò lổm ngổm chiếm sân tập khiến các cầu thủ 'hết hồn' ảnh 1

Các cầu thủ sợ hãi tìm cách "né" vị khách bất ngờ.

Với sự xuất hiện của con cá sấu, các cầu thủ Toronto FC buộc phải tạm dừng tập luyện. Video cho thấy một số cầu thủ tỏ ra hoảng sợ khi con cá sấu di chuyển.

"Tất cả những gì tôi có thể nói với các bạn là có một con "cá sấu chúa" - một con cá sấu khổng lồ. Khi đó, các cầu thủ của tôi đang chạy về phía nó còn tôi may mắn đi theo hướng khác. Chúng tôi đã nói về sự dũng cảm và không sợ hãi trước trận đấu sắp tới - nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nghĩ về điều đó lúc này", huấn luyện viên Chris Armas hài hước chia sẻ lại câu chuyện.

Theo Daily Star
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.