CLB Sài Gòn phải đá AFC Cup 2021 tại Singapore

0:00 / 0:00
0:00
Đội hình từng đoạt vị trí thứ 3 LS V-League 2020 của CLB Sài Gòn đã được "thay máu" và họ sẽ dự AFC Cup 2021 bằng đội hình mới.
Đội hình từng đoạt vị trí thứ 3 LS V-League 2020 của CLB Sài Gòn đã được "thay máu" và họ sẽ dự AFC Cup 2021 bằng đội hình mới.
TPO - Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa xác nhận danh tính các quốc gia đăng cai vòng bảng AFC Cup 2021.  

 Theo đó ở khu vực Đông Nam Á, Singapore được chọn làm chủ nhà bảng H, gồm có CLB Sài Gòn (Việt Nam), Kedah Darul Aman (Malaysia), Lion City Sailors (Singapore) và đội thắng ở cặp đấu play-off thứ 2.

Vòng bảng AFC Cup 2021 sẽ diễn ra từ 22-28/6. Do ảnh hưởng dịch COVID-19, AFC đã quyết định tổ chức tập trung tại 1 địa điểm. Các đội dự kiến sẽ phải có mặt 2 tuần để cách ly theo quy định.

Trước đó, tin trên báo chí cho biết CLB Sài Gòn đã thông qua Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để xin đăng cai vòng bảng AFC Cup 2021 nhằm “phục vụ người hâm mộ”. CLB Sài Gòn tự tin sẽ đáp ứng tốt các điều kiện do AFC đưa ra.

Một đội bóng khác của Việt Nam tham dự AFC Cup 2021 là Á quân LS V-League, CLB Hà Nội rơi vào bảng G. AFC cho biết hiện chưa chốt địa điểm tổ chức các trận đấu của bảng đấu này.

Mùa giải trước, CLB Sài Gòn gây bất ngờ với vị trí thứ 3 chung cuộc. Tuy nhiên không lâu sau khi giải đấu kết thúc, đội bóng này đã chia tay gần như toàn bộ quân số cũ và thay bằng đội hình mới. 

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...