CIENCO4 chào hàng khu đô thị đắc địa tại TP Vinh

Tổng quan dự án
Tổng quan dự án
Ngày 29/12, Tập đoàn CIENCO4 giới thiệu dự án Khu đô thị CIENCO4, tọa lạc tại 61 Nguyễn Trường Tộ vị trí trung tâm của phường Đông Vĩnh, nằm trên 4 trục đường giao thông, trong đó có hai trục đường lớn là Nguyễn Trường Tộ và Trần Nguyên Hãn. Khu đô thị CIENCO4 kết nối thuận lợi tới các khu vực khác của thành phố Vinh và các tỉnh lân cận.

Khu Đô Thị CIENCO4 - Là một dự án phức hợp, được xây dựng với phong cách kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, hội tụ những ưu điểm vượt trội về không gian và phong cách sống. Dự án bao gồm 52 lô đất liền kề và một tòa chung cư cao 18 tầng. Cùng với kinh nghiệm xây dựng lâu năm, dự án có được sự ưu tiên bậc nhất về chất lượng – tiến độ – tiện nghi – thẩm mỹ - hợp lý, đem lại một môi trường sống văn minh, hiện đại mới cho những cư dân trong tương lai.

CIENCO4 chào hàng khu đô thị đắc địa tại TP Vinh ảnh 1 Các tiện tích khu đô thị CIENCO4

Với diện tích gần sử dụng 12.200m2 trong đó tòa nhà chung cư Cienco4 Tower là 3.600m2 với tỷ lệ xây dựng/sử dụng đạt 22%. Dự án được quy hoạch đồng bộ, thoáng mát, đẹp và rộng, kèm theo đó là những tiện ích về bãi đỗ xe và giao thông, sân chơi trẻ em,… đã và đang hình thành nên một khu đô thị kiểu mẫu mới cho cư dân phường Đông Vĩnh nói riêng và thành phố Vinh nói chung.

CIENCO4 chào hàng khu đô thị đắc địa tại TP Vinh ảnh 2 Căn hộ mẫu Chung cư Cienco4 Tower

Chung cư Cienco4 Tower Diện tích sử dụng: 3.600m2, Chung cư cao 18 tầng và 01 tầng hầm Diện tích căn hộ: Diện tích từ 63m2 đến 86m2, Loại hình sở hữu: Sổ hồng lâu dài . Thời gian dự kiến hoàn thành: Quý 4/2019.

CIENCO4 chào hàng khu đô thị đắc địa tại TP Vinh ảnh 3 Hiện trường dự án

Là một trong Tập đoàn mạnh về đầu tư xây dựng hạ tầng tại Việt Nam, được đánh giá cao về năng lực và uy tín trong các lĩnh vực đầu tư giao thông, bất động sản, khu du lịch nghĩ dưỡng, là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn trong trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực, Tập đoàn CIENCO4 có thể cung cấp cho khách hàng những sản phấm mang các tiêu chí: Chất lượng – Tiến độ - Thẩm mỹ - Tiện nghi – Hợp lý. Kèm theo đó là các dịch vụ chăm sóc khách hàng bài bản và chuyên nghiệp để xây dựng và kết nối cộng đồng cư dân văn minh và hòa đồng, tạo môi trường sống lý tưởng.

Chính sách ban hàng sau khi mở bán:

CIENCO4 chào hàng khu đô thị đắc địa tại TP Vinh ảnh 4  
CIENCO4 chào hàng khu đô thị đắc địa tại TP Vinh ảnh 5  
MỚI - NÓNG
Hình ảnh công trình 2 cầu vượt đầu tiên trên quốc lộ 13 tại Bình Dương
Hình ảnh công trình 2 cầu vượt đầu tiên trên quốc lộ 13 tại Bình Dương
TPO - Công trình hai cầu vượt qua đường Nguyễn Thị Minh Khai và quốc lộ 13 (Bình Dương) thuộc dự án thành phần 6 (bồi thường, hỗ trợ và tái định cư) tổng mức đầu tư 13.527 tỷ đồng. Đây là dự án thành phần thuộc dự án đường Vành đai 3 TPHCM đoạn qua tỉnh Bình Dương với tổng mức đầu tư hơn 19.200 tỷ đồng.