Chuyện tình chàng thợ ảnh và Hiền “Bây Bê”

Chuyện tình của chàng thợ ảnh trẻ tuổi Hoàng Ngọc Long (1991) và cô gái xinh xắn nickname là Hiền “Bây Bê” (1994) làm nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.
Chuyện tình chàng thợ ảnh và Hiền “Bây Bê” ảnh 1

Hiền “Bây Bê” tên thật là Lê Thị Thu Hiền, hiện đang là sinh viên năm 3 Đại học Văn hóa Hà Nội. Cô gái xinh đẹp đến từ Tuyên Quang ngoài thời gian học tập và tham gia các hoạt động phong trào còn làm người mẫu ảnh cho các shop thời trang.

Chuyện tình chàng thợ ảnh và Hiền “Bây Bê” ảnh 2

Hoàng Ngọc Long là một IT có vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra rất vui vẻ, hài hước. Ngọc Long yêu thích chụp ảnh nên thời gian rảnh rỗi thường nhận chụp ảnh tự do cho một studio trên đường Đê La Thành. Ngoài chụp ảnh, Ngọc Long cũng rất thích chơi guitar, chơi game và đi chơi cùng bạn gái.

Chuyện tình chàng thợ ảnh và Hiền “Bây Bê” ảnh 3

Một lần, Long cần người mẫu cho bộ ảnh cô dâu đơn và được được bạn bè giới thiệu, cho facebook của Hiền “Bây Bê”. Khi gặp để chụp hình thấy Long có vẻ lạnh lùng, ít nói nên Hiền vốn vui vẻ, hoạt bát cũng không trò chuyện gì nhiều ngoài nói về bộ ảnh.

Vì chụp ảnh tại phim trường ở ngoại thành nên Hiền phải đi nhờ xe của Long. Hôm chụp hình lại đúng ngày trời mưa phùn, gió và lạnh nên Long thỉnh thoảng lại quan tâm hỏi han và nhờ đó cả hai trò chuyện cởi mở hơn.

Chuyện tình chàng thợ ảnh và Hiền “Bây Bê” ảnh 4

Hiền "Bây Bê" chia sẻ: “Ấn tượng ban đầu của mình không có gì đặc biệt mấy, mình chỉ thấy anh có vẻ hơi lạnh lùng và ít nói nhưng rất đẹp trai”. Còn Long thì rất ấn tượng bởi “Hiền mặc váy cô dâu rất xinh”.

Chuyện tình chàng thợ ảnh và Hiền “Bây Bê” ảnh 5

Sau buổi chụp hình hôm đó, cả hai phát hiện ra khá hợp nhau về sở thích lẫn suy nghĩ. Hiền và Long thường xuyên nhắn tin trò chuyện qua điện thoại, qua facebook rất tâm đầu ý hợp.

Tiếp sau những lần gặp gỡ với lý do đưa ảnh gốc là những lần hẹn hò lang thang quán xá ăn vặt hay đi cà phê nghe nhac Acoustic. Có tuần hầu như ngày nào cả hai cũng gặp nhau vì studio của Long làm việc cũng gần với trường Hiền đang học.

Chuyện tình chàng thợ ảnh và Hiền “Bây Bê” ảnh 6

Mỗi lần gặp nhau là cả hai đều thấy rất vui vẻ, rất thoải mái và cũng không biết đã phải lòng nhau từ lúc nào. Hiền chia sẻ, câu mà Hiền coi là lời tỏ tình là: “Hình như anh thích em rồi hay sao ý, không gặp là thấy nhớ nhớ!" bằng cái giọng nửa đùa nửa thật của Long.

Vì không biết chính thức yêu nhau từ bao giờ nên cặp đôi quyết định lấy ngày 22/2/2014, ngày hai người bắt đầu gặp gỡ là ngày yêu nhau.

Chuyện tình chàng thợ ảnh và Hiền “Bây Bê” ảnh 7

Kỷ niệm 7 tháng yêu nhau, cặp đôi đã thực hiện bộ ảnh mang tên “OURS” để ghi lại những khoảnh khăc đáng nhớ mà cũng rất gần gũi và tự nhiên của mình. Vì quyết định chụp ảnh rất ngẫu hứng nên Hiền và Long đã tự chụp mà không cần ai hỗ trợ.

Hiền "Bây Bê" cho biết: “Chúng mình chụp lại bộ ảnh này để đánh dấu một bước mới cho chuyện tình cảm của chúng mình. Để sau này hai đưa nhìn lại và trân trọng hơn tình yêu ấy”.

Chuyện tình chàng thợ ảnh và Hiền “Bây Bê” ảnh 8

Tính đến thời điểm hiện tại, chàng thợ ảnh và nàng mẫu teen đã bên nhau được gần 9 tháng. Tính cách rất hợp nhau nên cặp đôi ngọt ngào này rất hiếm khi giận dỗi, nếu có thì cũng làm lành ngay trong ngày. Sau mỗi lần như vậy cả hai lại cùng trò chuyện để hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Vì tính chất công việc rất bận rộn lại thường xuyên tiếp xúc với nhiều “trai đẹp, gái xinh” nên ban đầu cũng rất lo lắng nhưng cả hai quan niệm yêu thì phải tin tưởng nhau.

Hiền chia sẻ: “Mình không biết tại sao chúng mình yêu nhau, chỉ biết là ở bên anh lúc nào mình cũng vui vẻ, cũng cười thoải mái. Chẳng biết chúng mình sẽ yêu nhau đến bao giờ, cũng không muốn nói trước về tương lai vì đối với mình quan trọng là hiện tại chúng mình hạnh phúc".

Hà Liên/Tấm Gương

MỚI - NÓNG