Chuyên gia thời trang New York khen ngợi Mai Giang

Chuyên gia thời trang New York khen ngợi Mai Giang
TPO - Ông Christian Paris - giám đốc công ty quản lý người mẫu Lion Model tại kinh đô thời trang New York đã dành cho quán quân VN's Next Top Model 2012 Mai Giang những lời khen ngợi rất ngọt ngào.
Quán quân VN's Next Top Model 2012 Mai Giang
Quán quân VN's Next Top Model 2012 Mai Giang.

Ông Christian Paris cũng xuất hiện tại đêm chung kết VN's Next Top Model năm nay và chứng kiến sự tỏa sáng của Mai Thị Giang.

Bắt đầu làm việc với các công ty quản lý người mẫu danh tiếng từ năm 1989, cho đến nay ông Christian đã có gần 30 năm làm việc trong làng thời trang thế giới.

Vốn là người gốc Việt và mang trong người 2 dòng máu Việt, Đức và Pháp. Chuyến trở về Việt Nam lần này của ông được ông xem là một chuyến đi đầy ý nghĩa cho việc quay trở về cội nguồn của mình.

Ông nhận được lời mời từ BeU Models trong chuyến đi tới New York khi dẫn các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2012 casting tại các Model Agency – công ty quản lý và đào tạo người mẫu.

Ông Christian Paris (trái) trên thảm đỏ đêm chung kết VN's Next Top Model 2012
Ông Christian Paris (trái) trên thảm đỏ đêm chung kết VN's Next Top Model 2012.

Ông Christian Paris cho biết, lần đầu tiên gặp Mai Giang tại New York cùng với top 7 của chương trình, ông đã có thể nhìn ra được Mai Giang sẽ là người chiến thắng.

Phân tích về Mai Giang, ông Christian Paris nhận xét cô gái này sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên với một gương mặt góc cạnh, đặc biệt là phần xương gò má cao. Giang cũng có một làn da khoẻ mạnh, tóc đẹp và đặc biệt cô ấy có một đôi mắt to, rất khác với hình dung của mọi người về đôi mắt một mí của người châu Á.

Theo dõi Giang trong đêm chung kết, ông Christian Paris nhận thấy Mai Giang có rất nhiều tiềm năng để làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô gái này rất hợp với những tấm ảnh beauty, hay gương mặt của các quyển catalogue giới thiệu sản phẩm. Đây cũng là một vẻ đẹp mà các thương hiệu quảng cáo có thể sẽ rất thích.

Ông Christian Paris trả lời phỏng vấn của MC Anh Tuấn trong đêm chung kết
Ông Christian Paris trả lời phỏng vấn của MC Anh Tuấn trong đêm chung kết.

Ngoài ra, các bước catwalk của Giang cũng rất tiến bộ nên cô cũng sẽ thành công tại những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Nói vui một tí, Mai Giang giống như một "package" hoàn hảo cho nền công nghiệp thời trang.

Ông Christian Paris cũng nhận xét một cách rất khách quan rằng cô gái trẻ này cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót và chúng ta cũng không nên trông đợi một cách khắc khe ở một cô gái vừa mới bước chân vào thế giới thời trang đầy hào nhoáng và màu sắc.

Ông Christian Paris trả lời phỏng vấn báo giới trong đêm chung kết VN's Next Top Model 2012
Ông Christian Paris trả lời phỏng vấn báo giới trong đêm chung kết VN's Next Top Model 2012.

Theo ông Christian Paris thì hãy để cô ấy học dần từ những trải nghiệm thực tế khi gặp gỡ, làm việc trong môi trường này. Đây mới chính là giai đoạn quan trọng nhất của bất kì người nào bắt đầu khởi nghiệp. Nhưng ông Christian Paris khá tự tin rằng Mai Giang đang có một tương lai sáng sủa.

Ông Christian Paris tiết lộ lần trở về Việt Nam này ông còn kết hợp cả việc tìm kiếm những gương mặt để mời làm việc tại New York. Ông đã có một buổi casting nhỏ, gặp gỡ nhiều người mẫu đang làm việc tại Việt Nam do BeU Models phối hợp thực hiện.

Điều làm ông Christian Paris ngạc nhiên là họ rất cao, chuyên môn tốt và hoàn toàn đủ khả năng để có thể làm việc tại thị trường quốc tế. Ông hy vọng là nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ mời một vài trong số các cô gái ông đã gặp như Mai Giang, Mỹ Vân, Thiên Trang, Hoàng Thuỳ, … sang New York để làm việc trong thời gian sớm nhất. Dự kiến sẽ là vào tháng 2 năm sau.

Theo Viết
MỚI - NÓNG