Chương trình “tổ ấm yêu thương” xây nhà cho người nghèo

Buổi họp báo ra mắt chương trình vào sáng 30/7
Buổi họp báo ra mắt chương trình vào sáng 30/7
TPO - Với mục đích xây dựng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời bất hạnh trong xã hội một mái nhà mới vững chắc, chương trình “Tổ ấm yêu thương” chính thức phát sóng từ ngày 16/8 trên kênh Today TV.

Chương trình tổ ấm yêu thương được phối hợp giữa công ty CMS và kênh truyền hình Today TV thực hiện sẽ phát sóng vào 18 giờ tối thứ 7 hàng tuần và phát lại vào 14 giờ chiều chủ nhật.

Ông Phan Vĩnh Phúc, giám đốc công ty CMS, đơn vị thực hiện chương trình cho biết, đến nay, chương trình đã vận động các nhà mạnh thường quân có kinh phí xây dựng được 40 căn nhà cho người nghèo, kinh phí khoảng 70 triệu/căn tương đương với 40 số phát sóng.

Ngoài việc xây nhà cho người nghèo, chương trình còn tổ chức đào tạo nghề cho các thành viên trong gia đình cho phù hợp với từng địa phương, tổ chức một chuyến đi xa theo ước mơ của gia đình được chọn.

“Chương trình mang tính tương tác cao, nhận được sự tham gia của nhiều tấm lòng hảo tâm và các tổ chức cộng đồng cùng chung tay vun đắp nên những viên gạch hồng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ mang đến cho những thành viên trong gia đình nhiều niềm vui bất ngờ, những trải nghiệm thú vị, một cơ hội học tập nghề nghiệp có thể thay đổi cuộc sống trong tương lai”, ông Phúc cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm