Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022 ảnh 1

Đã có nhiều bất ngờ xảy ra ở vòng đấu bảng, những cái tên giàu truyền thống, ứng viên sáng giá đã phải nói lời chia tay World Cup chỉ sau 3 lượt trận như các đội tuyển Đức, Bỉ, Mexico. Và những bất ngờ đó khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 cùng Tiền Phong online trở nên hấp dẫn hơn.

Sau khi kết thúc vòng đấu bảng, có 60 bạn đọc dự đoán chính xác 2 câu hỏi với thời gian sớm nhất của 12 trận đấu được Ban tổ chức lựa chọn. Xin chúc mừng các bạn đã dự đoán chính xác và giành được những phần thưởng ý nghĩa. Lễ trao giải cho các bạn trúng giải vòng đấu bảng sẽ được tổ chức vào hồi 9h30 đến 10h30 ngày 9/12/2023 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Các bạn có tên trong danh sách trúng giải dưới đây sẽ được Ban tổ chức liên hệ để xác định thông tin nhận giải theo thông tin các bạn đã cung cấp khi tham gia dự đoán, hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với thành viên BTC theo số điện thoại: 0939368883 (khu vực Hà Nội) và 0913878567 (khu vực TP Hồ Chí Minh) để biết thêm thông tin.

Các bạn trúng giải ở khu vực Hà Nội nhận giải tại địa chỉ Báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội; Các bạn trúng giải ở khu vực TP Hồ Chí Minh nhận giải tại địa chỉ Văn phòng đại diện Báo Tiền Phong tại TPHCM, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Khi đến nhận giải, các bạn cần cung cấp chính xác họ tên, số điện thoại, địa chỉ email đã đăng ký với BTC khi tham dự chương trình. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về mọi sai khác về thông tin cung cấp và không chấp nhận việc nhận giải thay.

Những bạn không đến nhận giải được và những bạn ở các địa phương khác sẽ được Ban tổ chức gửi giải thưởng qua đường bưu điện sau khi xác nhận thông tin chính xác.

Báo Tiền Phong vẫn đang tiếp tục tổ chức dự đoán các trận đấu vòng 1/8, vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết với các giải thưởng đặc biệt hấp dẫn, kính mời các bạn tiếp tục tham gia chương trình và chúc các bạn may mắn trúng giải.

Danh sách các bạn trúng giải các trận đấu đã diễn ra được cập nhật liên tục tại đây: Danh sách trúng giải

MỚI - NÓNG