Chuẩn bị rời Nhà Trắng, bà Melania lặng lẽ dọn đồ vì sợ ông Trump nổi giận

Bà Melania và ông Trump. Ảnh: Getty
Bà Melania và ông Trump. Ảnh: Getty
TPO - Đệ nhất phu nhân Melania Trump được cho là đã dần đóng gói đồ để chuẩn bị rời khỏi Nhà Trắng, bất chấp việc chồng bà – Tổng thống Donald Trump vẫn nhất quyết không thừa nhận kết quả bầu cử.

Theo Daily Mail, bà Melania đang tận hưởng những ngày cuối cùng tại số 1600 Đại lộ Pennsylvania, và rục rịch chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo, sau khi không còn là bà chủ Nhà Trắng.

“Bà Melania không buồn khi phải ra đi”, một quan chức Nhà Trắng giấu tên nói với CNN.

Một số nguồn thạo tin cho biết gia đình Tổng thống dự kiến sẽ rời Washington trước ngày nhậm chức của ông Biden, có thể là vào ngày 19/1. Sau khi rời Washington, gia đình Tổng thống Trump sẽ chuyển đến sống tại Mar-a-Lago (bang Florida).

Từ thứ Tư, 13/1, nhiều xe tải vận chuyển đồ đạc đã xuất hiện bên ngoài tòa nhà Eisenhower (thuộc khuôn viên Nhà Trắng).

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, bà Melania đã phải dọn dẹp đồ đạc một cách lặng lẽ, vì lo ngại sẽ làm dấy lên cơn giận của Tổng thống Trump, người từng nhiều lần tuyên bố không chấp nhận kết quả bỏ phiếu.

Chuẩn bị rời Nhà Trắng, bà Melania lặng lẽ dọn đồ vì sợ ông Trump nổi giận ảnh 1  Xe tải của dịch vụ vận chuyển đồ đạc xuất hiện gần Nhà Trắng. Ảnh: Reuters
Chuẩn bị rời Nhà Trắng, bà Melania lặng lẽ dọn đồ vì sợ ông Trump nổi giận ảnh 2 Các nhân viên Nhà Trắng được cho là cũng đang bắt đầu đóng gói đồ đạc. Ảnh: Reuters
Chuẩn bị rời Nhà Trắng, bà Melania lặng lẽ dọn đồ vì sợ ông Trump nổi giận ảnh 3 Một bức ảnh được đưa lên xe để chuyển đi. Ảnh: Reuters

Bà Melania cũng không tổ chức gặp gỡ Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden theo truyền thống. Trước đó, các đệ nhất phu nhân thường tổ chức tiệc trà tại Nhà Trắng để chào đón người kế nhiệm.

Lần cuối cùng bà Melania xuất hiện trước công chúng là vào ngày 31/12, khi gia đình ông Trump trở về từ kì nghỉ ở Mar-a-Lago.

Hiện chưa rõ những dự định tương lai của Đệ nhất phu nhân sắp mãn nhiệm. Một số nguồn tin cho biết bà Melania đang tìm trường học cho con trai Barron ở Florida.

Nhưng có một điều chắc chắn, là bà Melania sẽ không tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden, vì ông Trump tuyên bố sẽ không đến.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm