Chủ tịch tỉnh Hải Dương chấn chỉnh vụ bán hồ sơ thi công chức

Chủ tịch tỉnh Hải Dương chấn chỉnh vụ bán hồ sơ thi công chức
TP - Như Tiền Phong thông tin, UBND tỉnh Hải Dương đang khởi động kỳ thi tuyển công chức hành chính năm 2013 với 238 chỉ tiêu nhưng nhiều ngày nay, dư luận phàn nàn về tính công khai minh bạch ở khâu bán hồ sơ dự thi.

> Bất thường mua bán hồ sơ thi công chức Hải Dương
> Thi công chức: Không được luân chuyển khi liên quan tiêu cực

Chiều 15/5, Giám đốc Sở Nội vụ Hải Dương Phạm Văn Tỏ cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Mạnh Hiển đã chỉ đạo Sở Nội vụ Hải Dương có công văn chấn chỉnh các đơn vị, ban ngành của Hải Dương, yêu cầu tạo mọi điều kiện để người có nhu cầu được mua và nộp hồ sơ tham dự kỳ thi công chức theo quy định.

Công văn của Sở cũng được công khai trên trang cổng thông tin của UBND tỉnh Hải Dương từ chiều qua. Người có nhu cầu thi tuyển nếu gặp khó khăn khi mua hồ sơ dự thi, đề nghị đến trực tiếp Sở Nội vụ để được giải quyết.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Mai Thoa

Cần in số Tổng đài bảo vệ trẻ em trên bìa sách giáo khoa

TP - “Chúng tôi mong muốn số của Tổng đài bảo vệ trẻ em quốc gia 111 sẽ được in trên bìa sách giáo khoa, bìa vở viết của các em ở tất cả các cấp học để các em có thể nhận biết và tự bảo vệ mình khi cần thiết”, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Mai Thoa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội bày tỏ khi trao đổi với phóng viên Tiền Phong về những vụ bạo hành trẻ em gần đây.