Chú mèo 9 năm 'quản lý' cửa hàng

Chú mèo vàng 9 tuổi đã làm việc không nghỉ ngày nào tại một cửa hàng ở Mỹ từ lúc chỉ là một con mèo con đi lạc.
Chú mèo 9 năm 'quản lý' cửa hàng ảnh 1 Chú mèo Bobo hiện làm việc tại cửa hàng ở khu Chinatown, thành phố New York. Bobo được một nhân viên đem về nuôi tại cửa hàng với sự giúp đỡ của một luật sư tốt bụng. Nữ luật sư cung cấp đồ ăn, đem Bobo tới bác sĩ thú y để chích ngừa và kiểm tra sức khỏe.  
Chú mèo 9 năm 'quản lý' cửa hàng ảnh 2 "Nó thích ngồi gần cửa và chào đón khách. Nó có phòng riêng ở trước cửa hàng và thích ngồi ở đó. Nó là một chú mèo tò mò thích nhìn ra ngoài cửa sổ", nhân viên cửa hàng Annie Liao kể. 
Chú mèo 9 năm 'quản lý' cửa hàng ảnh 3

Annie bắt đầu làm việc tại cửa hàng từ năm 2014 và trở thành người chăm sóc Bobo cũng là người hâm mộ lớn nhất của chú mèo.

"Bobo rất điềm tĩnh và thân thiện. Nó là con mèo duy nhất và là vua của cửa hàng", cô nói.

Chú mèo 9 năm 'quản lý' cửa hàng ảnh 4 Annie quyết định lập một tài khoản Instagram cho chú mèo đáng yêu này để những người khác cũng có thể thưởng thức những điều thú vị hàng ngày của Bobo.
Chú mèo 9 năm 'quản lý' cửa hàng ảnh 5 Chú mèo thậm chí còn trở nên nổi tiếng trong vùng và đã được đài truyền hình địa phương tới quay phim.
Chú mèo 9 năm 'quản lý' cửa hàng ảnh 6 "Khu rừng bé nhỏ" trong cửa hàng là một trong những chỗ ngủ yêu thích của Bobo.
Bobo được khen là "có nhiều kinh nghiệm làm việc tại cửa hàng hơn hầu hết nhân viên, khôn ngoan và có thể đưa ra vài lời khuyên nhỏ về cách điều hành cửa hàng". 
Chú mèo 9 năm 'quản lý' cửa hàng ảnh 7 Bobo yêu khách hàng. Nó thường kêu lên meo meo để chào đón khi khách hàng đi vào và lượn xung quanh họ.
Chú mèo 9 năm 'quản lý' cửa hàng ảnh 8 Thỉnh thoảng cửa hàng cũng có những vị khách đặc biệt, một trong số đó là chú mèo Sushi. Bobo chào đón người bạn vào cửa hàng bằng cách lăn qua lăn lại trên sàn. 
Chú mèo 9 năm 'quản lý' cửa hàng ảnh 9 "Nó làm việc còn tốt hơn tôi", Annie nói.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ Mark Milley. (Ảnh: Reuters)

Tướng Mỹ lo ngại về vũ khí siêu thanh Trung Quốc

TPO - Tướng Mark Milley, quan chức quân sự hàng đầu của Mỹ, vừa đưa ra xác nhận chính thức đầu tiên về nỗi lo trước vụ thử vũ khí siêu thanh của Trung Quốc mà giới chuyên gia tin rằng đó là diễn biến cho thấy Bắc Kinh đang phát triển một hệ thống quay quanh quỹ đạo Trái đất để vượt qua hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ.
Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị. Ảnh: Getty.

Nữ hoàng Anh không dự Hội nghị COP26

TPO - Tối 26/10 (theo giờ Anh), điện Buckingham xác nhận Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị sẽ không tham dự Hội nghị về Biến đổi khí hậu lần thứ 26 của Liên Hợp Quốc (COP26) tại Scotland vào đầu tháng 11 sau khi nhận được lời khuyên từ các bác sĩ.