Chủ mất cả năm, chó trung thành vẫn vào viện thăm

Chủ mất cả năm, chó trung thành vẫn vào viện thăm
TPO - Chú chó Masha buồn bã nằm đợi người chủ quá cố trong bệnh viện ở vùng Siberian, Nga đã khiến những người chứng kiến không khỏi xúc động.

Người chủ của Masha đến từ ngôi làng Dvurechie đã bị ốm và nhập viện cách đây gần hai năm và không may qua đời tại bệnh viện Số 1 Quận Novosibirsk. 

Masha là người duy nhất đến thăm ông hàng ngày. Chú chó thường đến từ sáng sớm và trở về trông nhà vào tối muộn. Dù người chủ đã qua đời hơn một năm nhưng chú chó trung thành vẫn hàng ngày đến bệnh viện thăm ông trong vô vọng.

Chủ mất cả năm, chó trung thành vẫn vào viện thăm ảnh 1

Hình ảnh chú chó nằm đợi chủ đã khiến bệnh nhân và các nhân viên trong bệnh viện rất cảm động.

Các bệnh nhân và nhân viên bệnh viện rất cảm động trước lòng trung thành của chú chó Masha, họ thường xuyên mang thức ăn cho Masha. Mọi người hi vọng sẽ có người nhận nuôi chú chó tội nghiệp này.

Chủ mất cả năm, chó trung thành vẫn vào viện thăm ảnh 2

Masha có đôi mắt biểu cảm như con người.

Giám đốc bệnh viện, ông Vladimir Bespalov nói rằng đôi mắt của Masha cũng biểu cảm như con người vậy. Nữ y tá Alla Vorontsova cho biết, gần đây một gia đình đã nhận nuôi Masha. 


Họ đưa chú chó về nhà buổi tối hôm thứ Sáu nhưng 3h sáng hôm sau Masha đã quay trở lại bệnh viện. 

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
TPO - Các chủ đầu tư dự án như Công ty Phú Hoàng Anh, Công ty An Tây, Công ty HD Real... đã xây một số chung cư, nhà phố dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM. Tuy nhiên, Thanh tra TPHCM chỉ ra, các doanh nghiệp này đã sử dụng sai mục đích, xây dựng không có giấy phép, sử dụng đất sai mục đích, vi phạm hành lang thủy giới.