Chủ hụi ‘mất tích’, 200 người dân gửi đơn cầu cứu chính quyền

TPO - Có khoảng 200 lá đơn của người dân sinh sống trên địa bàn xã Hoài Hương gửi tới chính quyền địa phương tố cáo 2 công dân ở xã ôm hàng tỷ đồng chơi hụi của họ bỏ trốn.

Chiều 21/5, một lãnh đạo UBND xã Hoài Hương (huyện Hoài Nhơn, Bình Định) xác nhận: Từ ngày 20/5 đến nay, có khoảng 200 người dân sinh sống trên địa bàn xã đã gửi đơn tới UBND xã tố cáo 2 công dân ở thôn Thạnh Xuân và Thạnh Xuân Bắc (xã Hoài Hương) ôm hàng tỷ đồng chơi hụi của họ bỏ trốn.

Theo lãnh đạo xã Hoài Hương cho biết, người dân tố cáo bà Mai Thị S. và bà Mai Thị G. cầm cái hụi. Những người tham gia góp vốn chơi hụi từ năm 2006 đến nay. Tổng số tiền thể hiện trong các đơn tố cáo khoảng 13 tỷ đồng.

“Công an xã đã tiếp nhận tất cả đơn tố cáo của người dân, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng xác minh, điều tra và làm rõ. Hiện nay, bà Mai Thị G. không có mặt ở địa phương còn bà Mai Thị S. đã về nhà sau một ngày vắng mặt”, lãnh đạo xã Hoài Hương cho biết.

MỚI - NÓNG
Ảnh chụp xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải đăng kèm thông báo tuyển lái xe hi hữu
Đặc quyền truyền COVID-19?!
TP - Đầu tiên ai cũng biết COVID-19 chẳng tha ai, từ tổng thống tới người dân bình thường. Vậy nhưng vẫn không ít người còn giữ nếp nghĩ kiểu dân làng Vũ Đại, chắc con virus nó chừa mình ra. Vì mình bận rộn, mình quan trọng, mình toàn đến những nơi sang trọng gặp gỡ những người cũng na ná như mình.

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.