Chris Rock bênh Johnny Depp: 'Tôi tin tất cả phụ nữ, trừ Amber Heard'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diễn viên hài Chris Rock – nhân vật nổi tiếng trong “cú tát Oscar” không ngần ngại lên tiếng mỉa mai cô đào Amber Heard vì đã phóng uế lên giường trong show diễn của anh tại London.

Vào ngày 12/5, Chris Rock “khởi động” tour diễn “Ego Death” tại London, Anh. Thay vì mở đầu show diễn với “cú tát cả thế giới nghe thấy”, anh đã có đôi lời về nữ diễn viên “Aquaman”. Theo tờ LAD Bible cho hay, Chris Rock đã khiến cả khán phòng cười ra nước mắt khi nói về vụ kiện chồng cũ $50 triệu đô của Amber Heard.

Chris Rock bênh Johnny Depp: 'Tôi tin tất cả phụ nữ, trừ Amber Heard' ảnh 1

Tour diễn hài độc thoại "Ego Death" của Chris Rock bắt đầu vào ngày 12/5 tại London, Anh

Theo như các dẫn chứng được đưa ra trước, Amber Heard được cho là đã nói với tài xế kiêm vệ sĩ của Johnny – Starling Jenkins rằng cô đã đại tiện ra giường của cô và Johnny. Sự việc này đã khiến cả Internet rúng động và từ đó, hàng loạt ảnh chế, những bài viết hài hước được lấy “cảm hứng” từ sự việc này đã trở thành trend trên các nền tảng mạng xã hội. Chris Rock nói dõng dạc trước các khán giả: “Hãy tin tất cả phụ nữ, ngoại trừ Amber Heard. Cô ta đẹp nhưng đồng thời cũng phóng uế ra giường. Và sau đó Johnny vẫn tiếp tục yêu thương cô ta. Thật ngạc nhiên!”

Chris Rock bênh Johnny Depp: 'Tôi tin tất cả phụ nữ, trừ Amber Heard' ảnh 2

Là cô đào nóng bỏng bậc nhất Hollywood, Amber lại chọn cách đùa chồng bằng cách đại tiện ra giường.

Sự việc được đưa ra trước tòa vào ngày 28/4 vừa qua khi Starling đưa ra lời khai tại Fairfax, Virginia. Trong video được phát sóng trực tiếp, Starling cho biết, sau một cuộc tranh cãi nảy lửa của “cặp đôi tai tiếng”, Johnny đã nói chuyện với Amber về chất thải trên giường. Amber đáp lại Johnny rằng cô chỉ đùa nhưng trò đùa đã đi quá xa. Trong khi cuộc trò chuyện đang diễn ra, Starling đang đưa Amber đến lễ hội Coachella 2016 tại California.

Với những tình tiết gây sốc, phiên tòa ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard đã trở thành một trong những cuộc chia tay gây tốn giấy mực nhất của lịch sử Hollywood.

Hiện tại, phiên tòa đang tạm nghỉ đến ngày 16/5. Theo phóng viên của Hollywood Life, Johnny đang tận dụng thời gian này để lấy lại năng lượng, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi hầu tòa tiếp theo.

Theo Hollywood Life
MỚI - NÓNG