Chồng tốt nhưng bất lực, có nên bỏ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nhưng đằng này chồng chị lại quá tử tế, yêu vợ, chung thủy và hết lòng với cuộc sống vợ chồng. Chẳng may ông Trời bắt tội anh ấy không có khả năng làm đàn ông, liệu khuyên chị ly hôn có quá nhẫn tâm và thêm nỗi đau cho anh ấy không nữa.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Em muốn gửi đến vợ chồng chị lời chia sẻ, cảm thông chân thành từ em. Chị ơi, đọc bài viết " Sống với chồng một năm, tôi vẫn là gái trinh", em thấy nỗi bất hạnh mà vợ chồng chị gặp phải thật lớn khiến em cũng không biết mình có đủ tự tin mà góp ý với chị nữa không ấy.

Biết khuyên chị thế nào bây giờ, nếu chồng chị là người đàn ông không tốt, hành xử không ra gì với chị thì quá dễ để em xui chị bỏ ngay anh ấy, đi tìm hạnh phúc mới.

Nhưng đằng này chồng chị lại quá tử tế, yêu vợ, chung thủy và hết lòng với cuộc sống vợ chồng. Chẳng may ông Trời bắt tội anh ấy không có khả năng làm đàn ông, liệu khuyên chị ly hôn có quá nhẫn tâm và thêm nỗi đau cho anh ấy không nữa.

Hay là thế này, mình còn nước còn tát chị ạ, anh chị mới dẫn nhau đến một cơ sở y tế, biết đâu còn có chỗ khác tốt hơn, có đầy đủ điều kiện khám và chữa được bệnh của anh thì sao?

Đằng nào cũng tốn thời gian và tiền bạc, anh chị cố gắng đến vài nơi đi, nếu cần thì tìm kiếm thêm thông tin trên mạng, trên báo đài và những người thân tin cậy để có hướng mà chữa chạy cho tốt, chị ạ.

Bệnh này dứt khoát phải chữa ở những nơi có uy tín, có tên tuổi hẳn hoi chứ đừng nghe mách bảo, truyền tai này nọ mà tìm đến những nơi mê tín dị đoan, lừa đảo người bệnh để lấy tiền, rồi thì tiền mất tật mang, chị nhé.

Chuyện buồn của vợ chồng chị cũng đã có nguyên nhân, bây giờ chị phải thật bình tĩnh để an ủi, động viên chồng mình ráng chữa chạy, chứ nếu chị bỏ anh ấy ngay lúc này, thấy khổ thân anh ấy quá chị ạ. Dù sao chị cũng đã làm vợ anh ấy một năm nay, đừng dứt tình ngay như thế mà tội nghiệp cho anh ấy, chị ạ.

Cố gắng lên chị nhé, biết đâu anh chị kiên nhẫn chữa chạy, gặp thầy gặp thuốc, anh ấy lại khỏi bệnh thì sao?

Cầu mong cho anh khỏi bệnh để anh chị mãi mãi hạnh phúc bên nhau và sẽ có được tiếng cười con trẻ trong nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm