Chồng nghiện rượu tẩm xăng thiêu chết vợ

Hiện trường xảy ra vụ án
Hiện trường xảy ra vụ án
TPO - Người chồng uống rượu say xỉn và chửi bới vợ, sau đó dùng xăng đổ lên người vợ rồi bật lửa đốt khiến nạn nhân tử vong do bỏng nặng.

Khoảng 7h tối ngày 13/1/2014, anh Lê Văn Tiến, sinh năm 1969 ở buôn Ea Rông B, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk đã tẩm xăng thiêu sống vợ là chị H’Tiêu Hwing sinh năm 1968.

Anh Y Tắc Hwing người hàng xóm chứng kiến sự việc cho biết, vợ chồng anh nghe thấy tiếng la hét từ nhà ông Tiến, nhòm qua cửa sổ thì thấy chị H’Tiêu như bó đuốc đang cháy rực, hô hoán hàng xóm đến dập lửa và đưa chị H’Tiêu lên Trạm y tế xã cấp cứu. Sau đó, chị H’Tiêu được con gái H’Ngờ và gia đình chuyển lên bệnh viện tuyến trên nhưng do bị bỏng quá nặng nên nạn nhân đã không qua khỏi.

“Trên đường đến bệnh viện mẹ nói bị cha dượng uống rượu xỉn về chửi bới, sau đó dùng xăng đổ lên người vợ rồi bật lửa đốt”, H’Ngờ kể.

Chồng nghiện rượu tẩm xăng thiêu chết vợ ảnh 1 Con gái H’Ngờ bên thi thể mẹ

Theo chị H’Nít Hwing ở buôn Trí A, xã Krông Na, chị gái của nạn nhân thì H’Tiêu đã có 1 đời chồng nhưng ly dị, một mình nuôi 4 đứa con. 12 năm trước, H’Tiêu gặp ông Tiến và nảy sinh tình cảm. Mặc dù gia đình phản đối kịch liệt nhưng hai người vẫn chuyển về sống với nhau.

“Ông Tiến nghiện ngập rượu chè, thường xuyên nhậu xỉn. Cứ uống say rồi chửi bới, đánh đập vợ con, có lần đánh vợ gãy tay, gãy răng. Tôi nhiều lần khuyên em gái bỏ Tiến nhưng gây chuyện xong ông Tiến xin lỗi thì H’Tiêu lại tha thứ”, chị H’Dít nói. 

Sáng ngày 14/1, CQĐT Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Buôn Đôn tiến hành khám nghiệm hiện trường.  Ông Bun Koong Lào, Trưởng Công an xã Krông Na cho biết, hiện nghi can Lê Văn Tiến đã được triệu tập lên trụ sở công an xã để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm