Chồng già cao tay qua mắt vợ ngoại tình ngoạn mục

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh ta dùng "tâm lý chiến" an ủi, cảm thông khiến chị nghĩ chồng mình quá tuyệt vời khi không hề nửa lời trách cứ việc vợ không thể sinh con trai nối dõi. Tất cả những lời nói, hành động đó của anh ta chỉ nhằm tung hỏa mù che mắt chị để ngoại tình. 

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Bí mật sau chức trưởng phòng chồng dành cho cậu kỹ sư trẻ", tôi cam đoan với chị là chị đã bị ông chồng cáo già cao tay lừa một cách ngoạn mục rồi đấy. Anh ta dùng "tâm lý chiến" an ủi, cảm thông khiến chị nghĩ chồng mình quá tuyệt vời khi không hề nửa lời trách cứ việc vợ không thể sinh con trai nối dõi. Tất cả những lời nói, hành động đó của anh ta chỉ nhằm tung hỏa mù che mắt chị để ngoại tình với cô vợ xinh đẹp trẻ trung của chàng kỹ sư là nhân viên dưới quyền anh ta.

Còn với cậu kỹ sư kia, anh ta cũng lấy cái chức trưởng phòng làm mồi câu nhử cậu ta vào phòng để chiếm trọn cô vợ của cậu ấy.

Bây giờ thì hai kẻ phản bội vợ chồng của mình đã có con chung rồi, theo tôi chị không nên tiếc nuối, níu kéo kẻ lừa tình, bội nghĩa trơ trẽn ấy làm gì nữa. Chị hãy mạnh dạn làm đơn ra tòa ly hôn đi, để anh ta tự giải quyết hậu quả với người tình của mình.

Tôi tin chắc rằng cậu kỹ sư trẻ kia cũng chẳng dại gì mà gắn bó với cô vợ lăng loàn mất nết, để cả đời vừa phải nuôi con tu hú, vừa nơm nớp lo bị vợ tiếp tục cắm sừng.

Rồi chị sẽ thấy người chồng mà bấy nay chị lầm tưởng là hoàn hảo, là tốt đẹp đó phải trả giá như thế nào với những hành vi vô đạo đức mà ông ta gây ra.

Còn với chị cũng không có gì phải quá đau khổ, quá suy nghĩ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe vì một người đàn ông chẳng ra gì như thế. Mong chị sớm lấy lại tinh thần, ổn định cuộc sống của hai mẹ con.

MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.