Chồng đưa bồ trẻ mang bầu về "nhờ" tôi nuôi vì "anh lỡ dại"

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đó là một đêm muộn cách đây 3 tháng, chồng không báo trước mà trở về nhà cùng một cô gái trẻ đang mang bầu cũng dễ đến 4,5 tháng. Anh kéo tay cô gái trẻ đến bên tôi nói như van vỉ rằng đây là tội lỗi của chồng, trong một phút nông nổi, anh đã "lỡ" quan hệ với cô gái phục vụ ở quán cơm ven đường anh hay ghé mỗi lần chở hàng qua.

37 tuổi, chồng tôi được xem là tay lái vàng trong đội xe chở hàng xuôi ngược Bắc Nam cùa công ty. Nhìn dáng thấp đậm, vâm váp, đầu húi cua, da nâu bóng lại có kiểu đi khệnh khạng, ai chưa quen cứ ngỡ chồng tôi khó gần.

Thực ra anh rất dễ tính, sống hoà đồng, cởi mở, mà đặc biệt chồng tôi rất thương người. Ai có điều gì cần giúp, làm được là anh cố hết sức cho kì trọn vẹn mới thôi. Cũng chính vì hiền lành, tử tế như thế cho nên tôi đã " đổ" trước khi anh thủ thỉ nói lời yêu với tôi cách đây chục năm.

Tôi thua chồng đúng 10 tuổi, bằng từng ấy năm gắn bó với chồng, anh coi tôi như em của mình, lúc nào cũng bao bọc, che chở cho tôi. Bây giờ vợ chồng tôi đã có hai đứa con, một con trai lớn 8 tuổi, một cô gái út lên 5 mà chưa khi nào vợ chồng tôi to tiếng, mất lòng nhau. 

Bởi thực ra thời gian anh ở nhà với mẹ con tôi cũng không nhiều, công việc bận rộn của công ty cuốn anh đi ngày đêm trên những cung đường nắng mưa, vất vả. Nên có dịp ghé nhà vợ, chồng, con cái yêu thương nhau còn chưa đủ, làm sao tôi có thể để chồng phải buồn, phải phiền lòng khi xa nhau.

Vậy mà không ngờ chính người chồng đầu gối tay ấp, chính người chồng tôi nhất nhất tôn trọng, tôn thờ ấy lại mang rắc rối, khó xử về nhà. Để đến bây giờ khi bộc bạch câu chuyện này tôi cũng chưa biết mình phải làm gì để gỡ rối...

Đó là một đêm muộn cách đây 3 tháng, chồng không báo trước mà trở về nhà cùng một cô gái trẻ. Thoáng nhìn tôi cũng nhận ra cô ấy mang bầu cũng dễ đến 4,5 tháng. Chồng khẽ khàng bảo tôi để yên cho các con ngủ, rồi anh kéo tay cô gái trẻ đến bên tôi nói như van vỉ rằng đây là tội lỗi của chồng, trong một phút nông nổi, không kìm chế được bản năng anh đã quan hệ với cô gái phục vụ ở quán cơm ven đường anh hay ghé mỗi lần chở hàng qua.

Nay cô ấy đã mang giọt máu của anh, cô ấy đã giấu bố, mẹ ở quê để theo anh ra đây... Anh bảo tôi thương anh thì kín miệng, gắng lo cho cô ấy " mẹ tròn con vuông" rồi anh tính.

Tôi còn biết nói sao nữa, thôi thì đành cắn răng, nuốt nỗi đauvào lòng để lo cho cô gái trẻ kia được chu toàn chỉ vì thương chồng. Tôi cũng chưa biết chồng định liệu ra sao sau khi cô ấy sinh nở, nhưng nghĩ đến hạnh phúc gia đình, đến tình chồng nghĩa vợ bấy lâu nay, lại nghĩ đến 2 đứa con còn quá bé bỏng, dại khờ của chúng tôi mà tôi không sao ngăn nổi dòng nước mắt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm