Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10: Giang tìm cách giúp con riêng của chồng thoát lưới tình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù Giang (Lã Thanh Huyền) kiên quyết can ngăn Mai Anh (Quỳnh Trang) khi biết cô bé dành tình cảm cho Vũ (Chí Nhân) nhưng bất thành.

Trailer tập 10 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” xoay quanh chuyện tình cảm của Mai Anh (Quỳnh Trang). Trong tập trước, Giang (Lã Thanh Huyền) vô cùng bất ngờ và bối rối khi biết con riêng của chồng “say nắng” bạn trai cũ của cô. Can ngăn, khuyên bảo Mai Anh không có kết quả, Giang đã tìm gặp Vũ (Chí Nhân) để nhờ anh tỏ thái độ dứt khoát giúp cô bé tỉnh mộng.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10: Giang tìm cách giúp con riêng của chồng thoát lưới tình ảnh 1
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10: Giang tìm cách giúp con riêng của chồng thoát lưới tình ảnh 2

Ở tập 10, Giang tiếp tục nói chuyện với Mai Anh nhằm giúp cô bé hiểu rõ hơn về con người Vũ cũng như sự phức tạp trong đời tư của người này. Giang đề cập đến chuyện Vũ từng ly hôn nên không phải là người đơn giản. Mai Anh hỏi ngược: "Bố cháu cũng là người đàn ông từng ly hôn mà, tại sao cô vẫn lấy bố cháu, rồi cô ngồi đây khuyên cháu đừng làm những điều cô đã làm. Vậy có nghĩa là cô đang cảm thấy hối hận vì đã lấy bố cháu à?".

Thấy sự ngang bướng của Mai Anh, Giang cố gắng thuyết phục: "Nếu như cháu không phải cô bé 18 tuổi, nếu cháu ở độ tuổi của cô, cháu đã đủ trưởng thành, đủ trải nghiệm, đủ va vấp thì cô sẽ không can thiệp vào cuộc sống của cháu".

Dường như bỏ ngoài tai những lời khuyên can của Giang, Mai Anh dùng lý luận của mình để khẳng định, đàn ông ly hôn giống như một báu vật.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10: Giang tìm cách giúp con riêng của chồng thoát lưới tình ảnh 3

Trong diễn biến khác, Lam (Thúy Hằng) dò hỏi con gái về cuộc sống chung với mẹ kế. Lam lo lắng Giang sẽ làm khó con gái mình, tuy nhiên câu trả lời của Mai Anh là cuộc sống của cô bé hoàn toàn ổn. “Ban đầu khi mọi người chưa hiểu nhau thì có tí rắc rối nhưng bây giờ thì bình thường rồi. Cô Giang là một người vô cùng văn minh và lịch sự. Nói chung là dễ chung sống. Con có thể không quý cô ấy nhưng khó để ghét đấy mẹ ạ. À, cô Giang cũng dễ nói chuyện nữa nên có nhiều chuyện con có thể nghiêm túc tâm sự với cô ấy”- câu trả lời của Mai Anh khiến Lam không khỏi choáng váng.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10: Giang tìm cách giúp con riêng của chồng thoát lưới tình ảnh 4
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10: Giang tìm cách giúp con riêng của chồng thoát lưới tình ảnh 5

Cũng trong tập 10 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, Lam xuất hiện và tạo tình huống khó xử khi gặp lại chồng cũ- Việt (Việt Anh). Trong buổi gặp mặt bạn bè có sự tham gia của Việt và Giang, Lam vô tư gần gũi với Việt khiến anh khá bối rối. Còn Giang nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Ghen tỵ với Giang, Lam “đá xéo”: "Có một số người nói là anh hứa sẽ chăm sóc em cả đời, vậy mà vẫn bỏ tôi đi lấy một người phụ nữ trẻ đó".

Tập 10 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” lên sóng tối 27/5 trên VTV3.

MỚI - NÓNG
ĐBQH Trần Hoàng Ngân: Ổn định kinh tế vĩ mô, cắt giảm lãi suất nhiều hơn để hỗ trợ doanh nghiệp
ĐBQH Trần Hoàng Ngân: Ổn định kinh tế vĩ mô, cắt giảm lãi suất nhiều hơn để hỗ trợ doanh nghiệp
TPO - Sáng nay (31/5), Quốc hội sẽ bắt đầu bước vào phiên thảo luận ở hội trường về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và những tháng đầu năm 2023. Tiền Phong trao đổi với đại biểu Quốc hội Trần Hoàng Ngân (Đoàn TP HCM) về những vấn đề cần quan tâm, nhất là trong điều hành chính sách tài chính - tiền tệ.