Chồng có sở thích ngắm ảnh người đẹp nội y

Chồng có sở thích ngắm ảnh người đẹp nội y
Anh lia chuột thật chậm, xem từng ảnh nude của một cô người mẫu nội y nổi tiếng gần đây, xem chăm chú, say sưa, xem hết bộ ảnh nude đến những bức ảnh nội y nóng bỏng của nàng.

Tôi kết hôn khoảng một năm, cuộc sống vợ chồng nhẹ nhàng, hạnh phúc lắm, chưa có con cái gì, chuyện gối chăn vẫn mặn nồng, ngọt ngào. Sáng chủ nhật tôi thường ngủ nướng gần trưa mới dậy, hôm rồi chẳng hiểu sao tôi lại giật mình dậy sớm. Biết chồng đang làm việc ở phòng khách nên định ra hù anh. Rón rén đứng ngay sát sau lưng chồng, nhìn vào màn hình laptop anh tôi ngỡ ngàng. Anh đang lia chuột thật chậm, xem từng ảnh nude của một cô người mẫu nội y nổi tiếng gần đây. Anh chăm chú xem say sưa, xem hết bộ ảnh nude đến những bức ảnh nội y nóng bỏng của nàng.

Tôi không nói gì, lẳng lặng đi làm bữa sáng, tự hỏi tại sao chồng lại thích xem những ảnh mát mẻ của người đẹp đó? Có phải tôi đã hết đẹp và hấp dẫn đối với anh? Lấy vợ rồi vẫn mê mải ngắm gái nóng bỏng, trần trụi thì chẳng chóng rồi chầy cũng chán vợ, “thói ăn phở” nhen nhóm từ những thói quen tưởng chừng như vô hại này. Sau ba ngày im lặng tôi quyết định trò chuyện với chồng, hy vọng có thể nhận được sự chia sẻ từ anh. Chồng tôi trả lời một cách thật thà: “Anh thấy cô ấy vừa đẹp vừa thông minh đủ dùng. Đàn ông thích phụ nữ đẹp, nóng bỏng là chuyện thường, chiêm ngưỡng cái đẹp không lẽ cũng có tội? Chỉ có mấy bà cô già, bụng ngấn mỡ, da rạn là giỏi ghen tị, đáng nhẽ vợ còn phải học hỏi cô ấy để đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt chồng thay vì ghen tuông vớ vẩn”.

Tôi giận chồng và chiến tranh lạnh đã hai tuần nay, mặc chồng chê là trẻ con, ghen tuông linh tinh. Tôi rất thất vọng và hoang mang, đẹp như cô người mẫu ấy ai chả muốn, nhưng muốn đẹp cũng phải có tiền, tôi đâu được đại gia dát vàng lên người, nào mỹ phẩm ngoại, hàng hiệu đắt tiền, đi nước ngoài như đi siêu thị… Một ngày tám tiếng ở cơ quan, vừa về đến nhà lại lật đật chuẩn bị cơm nước, được một ngày nghỉ cũng phải chăm lo dọn dẹp nhà cửa, lấy đâu ra thời gian để “học hỏi” đây?

Hai vợ chồng lương tháng hơn 20 triệu, nhiều chả nhiều, ít chả ít. Tôi mà ngồi mát ăn bát vàng, đắp ty tỷ thứ dưỡng chất này nọ chắc cũng đẹp ngất trời chả kém người mẫu đó là mấy. Tại sao hầu hết đàn ông đam mê vẻ đẹp bên ngoài mà quên đi vẻ đẹp tâm hồn? Tại sao phụ nữ “ở không” và xinh đẹp thì được yêu chiều, tán tụng, phụ nữ hy sinh cho chồng, cho con đến khi già, xấu lại bị chê trách là không biết làm đẹp, là ngu dại? Tôi luôn quan niệm, mọi thứ trên đời này đều có “hạn sử dụng”, nhan sắc là vật ngoài thân, sống với nhau cốt lõi ở cái tình. Phải chăng tôi đã quá ngây thơ? Đàn ông mê gái đẹp không phải là cái tội mà chuyện rất bình thường?

Hân

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG