Chồng có con với “em kết nghĩa” trước ngày cưới tôi

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh ta biết rõ gia đình cô kinh doanh bất động sản, có của ăn của để nên mới bỏ công theo đuổi cô. Chứ cái cách anh ấy vẫn quyến luyến, nhân tình là em kết nghĩa qua mặt cô đến nỗi tính ngày tính tháng, chồng cô có con với tình nhân trước ngày rước cô lên xe hoa.

Rõ ràng là cô đã trao nhầm trái tim cho một kẻ vụ lợi, lấy việc chinh phục cô để đạt được nguyện vọng an cư lạc nghiệp ở thành phố.

Anh ta biết rõ gia đình cô kinh doanh bất động sản, có của ăn của để nên mới bỏ công theo đuổi cô. Chứ cái cách anh ấy vẫn quyến luyến, nhân tình là em kết nghĩa qua mặt cô đến nỗi tính ngày tính tháng, chồng cô có con với tình nhân trước ngày rước cô lên xe hoa.

Cô cũng đã nghi ngờ khi thấy cô ấy im lặng trong buổi tiệc ra mắt của cô với nhà chồng, cô cũng thấy ánh mắt như nuối tiếc, như hờn giận của cô ấy dành cho chồng mình mà sao cô không sớm nhận ra?

Nếu thời điểm đó cô nhanh nhẹn dò hỏi thế nào cô cũng tránh được cái bẫy của nhà chồng giăng sẵn đón cô rồi. Nhưng thôi bây giờ có trách cô, thì sự cũng đã rồi, nên chăng bây giờ cô phải khôn ngoan để đối phó với nhà chồng.

Cô cứ im lặng làm như mình không biết gì để thu thập chứng cứ thật thuyết phục sau đó mới cùng chồng đối thoại nghiêm túc để giải quyết vấn đề này.

Thường những chuyện quan hệ vụng trộm của chồng hoặc vợ với nhân tình, không dễ gì có thể một sớm một chiều bóc trần sự thật, buộc họ phải nhận lỗi đâu cô ạ.

Cô càng nắm được chứng cứ rõ ràng, rành mạch thì phần thắng càng nghiêng về phía cô. Cô còn trẻ, lấy chồng chưa được một năm, hiện tại cô cũng chưa có con cái gì cùng chồng, tôi nghĩ chuyện chia tay vì thế sẽ nhẹ nhàng hơn.

Tuy vậy mọi việc bây giờ là do có quyết định, có chung sống tiếp tục hay li hôn với chồng là tùy ở cô.

Nếu sau khi đối thoại chồng nhận ra việc làm sai trái của mình, mà quyết tâm sửa chữa, sống xứng đáng làm chồng, làm chỗ dựa cho cô thì cô tha thứ, còn nếu cô thấy bây giờ chồng mình đã có con trai cùng người tình, chồng và gia đình chồng vẫn cố tình giấu giếm để hòng đạt được mục đích là an cư lạc nghiệp trên thành phố, hưởng gia tài của cô mà chồng không có tình cảm với cô thì cô cứ mạnh dạn nói lời chia tay.

Tin rằng một người trẻ, có học thức như cô sẽ có đủ bản lĩnh để quyết định tương lai, hạnh phúc của đời mình. 

MỚI - NÓNG