Chồng bị tạm giữ sau cái chết bất thường của vợ

Công an tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ Phạm Văn Tới (áo đỏ) vì nghi vấn giết vợ, tạo hiện trường giả. Ảnh: Đ.T.
Công an tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ Phạm Văn Tới (áo đỏ) vì nghi vấn giết vợ, tạo hiện trường giả. Ảnh: Đ.T.
Công an tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ Phạm Văn Tới (31 tuổi) vì tình nghi người này liên quan đến cái chết của bà Phạm Thị Tuyết.

Sáng 18/5, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giữ Phạm Văn Tới (31 tuổi) vì liên quan đến cái chết của bà Phạm Thị Tuyết (31 tuổi, cả 2 bị câm điếc, cùng trú phường An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

"Chúng tôi đang tạm giữ Tới để tiếp tục làm rõ những nghi vấn trong vụ án. Nghi can là người câm điếc nên việc lấy lời khai có nhiều khó khăn", thiếu tướng Dũng nói.

Trước đó, khoảng 9h15 ngày 16/5, bà Phạm Thị Tuyết bất tỉnh trong nhà vệ sinh, Tới phát hiện và chạy sang nhà hàng xóm, nhờ người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam.

Các bác sĩ xác định bà Tuyết đã tử vong trước đó. Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện có vết bầm tím trên cổ bà Tuyết. Theo người thân nạn nhân, hàng ngày bà Tuyết mang sợi dây chuyền vàng và một nhẫn vàng nhưng tài sản này đã mất khi nạn nhân thiệt mạng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Vì đâu xét danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, ưu tú lắm ồn ào?
Vì đâu xét danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, ưu tú lắm ồn ào?
TPO - Những lần xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND), nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) đều khó tránh những ồn ào. Nhiều nghệ sĩ chạnh lòng nói không cần danh hiệu. Thực tế quá trình xét tặng danh hiệu thời gian qua cho thấy còn có những đối tượng hoạt động nghệ thuật cần bổ sung để bảo đảm quyền lợi.