Chở vợ đến giữa cầu rồi nhảy xuống sông tự vẫn

Xe máy anh Đ. để lại hiện trường. Ảnh: Kim Hà
Xe máy anh Đ. để lại hiện trường. Ảnh: Kim Hà
TPO - Khi chở vợ đến giữa cầu, anh Đ dừng xe rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự vẫn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 26/12 tại cầu Rạch Ngỗng 2  (phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Các nhân chứng cho biết, vào thời điểm kể trên, họ thấy một người đàn ông khoảng gần 40 tuổi dùng xe gắn máy chở một phụ nữ từ hướng Nguyễn Văn Cừ nối dài lên cầu Rạch Ngỗng 2. Khi đến giữa cầu, người đàn ông dừng xe rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự vẫn.

Theo thông tin ban đầu nạn nhân là anh B.T.Đ (37 tuổi, ngụ phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Người phụ nữ đi cùng nạn nhân vào thời điểm xảy ra vụ việc là vợ. Trên đường về nhà, hai vợ chồng anh Đ. xảy ra cự cãi. Khi đến giữa cầu Rạch Ngỗng 2, anh Đ. dừng xe rồi lao mình xuống sông tự vẫn trước mặt vợ.

Chở vợ đến giữa cầu rồi nhảy xuống sông tự vẫn ảnh 1  Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Kim Hà

Tại hiện trường, anh Đ. để lại một xe máy BKS 65X3-27XX, một đôi dép, nón bảo hiểm và một chiếc áo.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 0h ngày 27/12, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Đ.

MỚI - NÓNG
Sẽ mạnh tay siết quản lý hoạt động đa cấp
Muốn bán hàng đa cấp ở Việt Nam phải có 3 năm kinh nghiệm
TPO - Đây là một trong những điều kiện áp dụng với các nhà đầu tư nước ngoài khi đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam trong dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40 về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, vừa được Bộ Công Thương xây dựng và đưa ra lấy ý kiến.

Có thể bạn quan tâm

Khai trương giao diện mới và App Mobile Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Định hướng kịp thời những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm

TPO - Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tăng cường các bài viết phân tích sâu, định hướng kịp thời trước những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm, góp phần thực hiện tốt phương châm của công tác Tuyên giáo “đi trước, mở đường”.
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.