Cho thôi chức chủ tịch hội nhà văn 'đạo báo'

Cho thôi chức chủ tịch hội nhà văn 'đạo báo'
TP - Ngày 13-3, ông Phan Huy, Chủ tịch Liên hiệp các hội VHNT TP Cần Thơ, cho biết vừa buộc ông Trương Thanh Liêm thôi giữ chức Chủ tịch Hội Nhà văn TP Cần Thơ và đang đề nghị khiển trách về Đảng vì chép một bài báo của người khác gửi đăng tập san Áo Trắng.

>Âm mưu giật giải nhờ… đạo văn người đã khuất

Ông Liêm công tác ở một huyện thuộc TP Cần Thơ, được bầu làm Chủ tịch Hội Nhà văn TP Cần Thơ cuối năm 2011. Hành vi “đạo báo” diễn ra trước khi được bầu nhưng gần đây mới bị phát hiện.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
TPO - Miền Bắc đang bước vào những ngày cao điểm nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị làm lạnh của người dân tăng mạnh. Bên cạnh các tính năng như điều hòa 2 chiều, lọc không khí… thì tiết kiệm điện là điều được người dân đặc biệt quan tâm trong mùa hè năm nay. Bởi sử dụng điều hòa tiết kiệm điện vừa giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng, vừa tránh quá tải nguồn điện dẫn đến mất điện.
Ảnh minh họa: Internet
Vợ trẻ nước mắt ngắn dài thú nhận chuyện ngoại tình, lý do giữ chân trai đẹp khiến chồng sốc nặng
TPO - Bỏ đi anh! Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nó nhọc công, cho tốn thời gian với người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy!