Chở người tình nhí vào nhà nghỉ để làm chuyện người lớn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Đến trường đón bạn gái đi chơi, sau đó, Luông đưa bạn gái vào nhà nghỉ rồi “làm chuyện người lớn”.

Ngày 1/12, nguồn tin từ Viện KSND thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Võ Ngọc Luông (SN 1997, trú tại thôn Quảng Tiến, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào tháng 7/2019, Luông và cháu L.T.B (SN 2007, đang là học sinh THCS, trú tại thị xã Gia Nghĩa) có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Khoảng 10h ngày 2/9/2019, Luông điều khiển xe máy đến trước cổng trường học để đón B đi chơi.

Đến khoảng 12h30 cùng ngày, trên đường về, Luông điều khiển xe máy chở bạn gái vào nhà nghỉ, rồi “làm chuyện người lớn”.

Đến 18h30’ cùng ngày, thấy cháu B. mệt và vẫn bị đau…nên Luông gọi taxi chở nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông để cấp cứu.

Sau đó, Luông gọi điện cho mẹ cháu B. lên chăm sóc nạn nhân, còn Luông bỏ vào TP Hồ Chí Minh lẩn trốn.

Sau khi biết sự việc con gái bị xâm hại tình dục, người nhà nạn nhân đã trình báo cho Cơ quan CSĐT Công an thị xã Gia Nghĩa.

Ngày 11/9/2019, Luông ra Cơ quan CSĐT thị xã Gia Nghĩa đầu thú, đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm