Chó chạy như kangaroo

Con chó Roo. Ảnh: Mirror
Con chó Roo. Ảnh: Mirror
Con chó Roo thiếu hai chân trước nên chỉ có thể di chuyển bằng hai chân sau như loài chuột túi.

Con chó Roo hiện 5 tháng tuổi. Nó thiếu một chân trước từ khi ra đời tại Romania năm ngoái, và mất luôn chân trước còn lại không lâu sau đó do bị một con khác tấn công.

Theo NY Daily News, Roo được tổ chức cứu trợ động vật của Anh đưa về nuôi khi được vài tuần tuổi. Tại đây, các nhân viên chăm sóc cho biết nó bắt đầu học cách chạy nhảy bằng hai chân, dường như có những hành động giống chuột túi kangaroo hơn là một con chó.

"Roo không ngừng chạy nhảy. Nó chưa bao giờ biết đến cuộc sống của một con chó 4 chân, vì vậy có vẻ như Roo không thường nhìn vào những con chó khác và ước rằng nó cũng có 4 chân như chúng", Kelly Hare, giám đốc tổ chức cứu trợ, cho hay.

Theo Anh Hoàng

Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

TPO - Tờ 9News ngày 18/4 đưa tin một người phụ nữ tên Candela đã sống sót thần kỳ khi ngã trúng một đoàn tàu đang vào ga ở Buenos Aires (Argentina). “Tôi bị tụt huyết áp và đột nhiên ngất xỉu”, Candela nói. “Tôi chỉ nhớ là mình đã cảnh báo người đứng đằng trước nhưng không nhớ điều gì khác, ngay cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không biết bằng cách nào mà mình vẫn sống sót".
Anh Casper Steinfath trong chuyến đi vòng quanh Đan Mạch

Chèo thuyền trên biển băng

TP - Một thanh niên 28 tuổi (ở Đan Mạch) đang chống chọi với bão, tuyết và những con sóng cao để trở thành người đầu tiên đi vòng quanh đất nước mình trên một tấm ván trượt đứng, thường được gọi là ván Sup.
Gửi thông điệp cho 100 năm sau

Gửi thông điệp cho 100 năm sau

TP - Từ khoảng trống trên mẫu đơn khảo sát dân số, người dân Ireland có thể chia sẻ cảm xúc của mình để các thế hệ 100 năm sau có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.