Có 21 kết quả :

Bóng đá Trung Quốc bị FIFA điều tra

Bóng đá Trung Quốc bị FIFA điều tra

TPO - Liên tiếp các vụ nợ lương của nhiều CLB Trung Quốc, đặc biệt với cầu thủ ngoại, khiến FIFA phải vào cuộc. Tổ chức đứng đầu bóng đá thế giới đã nhận được một loạt đơn kiện và đang mở cuộc điều tra các CLB Trung Quốc.
Ramires trở lại Chelsea tập luyện trong thời gian giải VĐQG Trung Quốc tạm nghỉ.

Ramires trở lại Chelsea theo chế độ “đặc biệt“

TPO - Mùa giải VĐQG Trung Quốc đã kết thúc, Ramires lập tức trở lại London. Tại đây, nhờ mối quan hệ tốt với lãnh đạo Chelsea, anh đã được cho phép sử dụng toàn bộ trang thiết bị tại trung tâm tập luyện để hồi phục chấn thương và chuẩn bị cho mùa giải mới.
Một số đội bóng Trung Quốc rất quan tâm tới HLV Ranieri.

Đại gia Trung Quốc 'rải tiền' mời HLV Ranieri

TPO - Theo tờ The Sun, rất nhiều đội bóng giàu có của Trung Quốc sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời Claudio Ranieri, đồng thời hứa hẹn những mức lương siêu hấp dẫn. Có thể nhà cầm quân người Italia này sẽ đồng ý khi ông đã bước sang tuổi 65.
HLV Conte muốn giải quyết những khúc mắc với Diego Costa.

Chelsea chốt ngày quyết tương lai của Diego Costa

TPO - Vào ngày 17/1 tới đây, Ban huấn luyện Chelsea mà đứng đầu là HLV Antonio Conte sẽ có cuộc gặp gỡ với Diego Costa và người đại diện của tiền đạo này là Jorge Mendes để làm rõ một số vấn đề về tương lai. Trong trường hợp Costa muốn ra đi, HLV Conte sẽ không giữ.
Trung Quốc đổ rất nhiều tiền để phát triển bóng đá, nhưng ĐTQG của họ thi đấu rất bết bát.

Syrie khiến Trung Quốc vỡ mộng World Cup

TPO - Trung Quốc đặt tham vọng vô địch World Cup vào năm 2038, và để hiện thực hóa điều này, những năm qua họ đã đổ hàng trăm triệu bảng để chiêu mộ các cầu thủ hàng đầu thế giới. Thế nhưng tham vọng của người Trung Quốc vừa bị dội gáo nước lạnh khi thua trước Syrie ngay trên sân nhà.