Chiến sĩ biên phòng thi tài đá bóng

Một pha bóng trong trận đấu
Một pha bóng trong trận đấu
Chiều 2/1, tại thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), Chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái và Chi đoàn Đồn Biên phòng Pò Hèn tổ chức thi đấu bóng đá chào mừng năm mới 2017.

Tham dự và cổ vũ trận bóng của tuổi trẻ hai đơn vị có đông đảo lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ biên phòng. 

Thượng úy Lê Đức Hân, Phó Bí thư Chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái cho biết: Đây là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao thường niên của tuổi trẻ đơn vị với các đơn vị bạn trên địa bàn, với mục đích rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của bộ đội và xung kích trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới; thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm

Ba siêu tàu sân bay lớp Nimitz trong một lần tập trận gần Triều Tiên (Nguồn: Hải quân Mỹ)

Tình báo Nga: Mỹ tạo ra lực lượng gồm 400.000 quân nhằm đối phó Trung Quốc

TPO - Người đứng đầu Cục tình báo quân sự Bộ Tổng tham mưu Nga (GRU) nói rằng, Mỹ đã tạo ra một lực lượng hùng hậu để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh với Trung Quốc ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Cục trưởng Igor Kostyukov nói rằng lực lượng này có quân số 400.000 người, theo tường thuật của MW Magazine.
Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.