Chiến sĩ biên phòng thi tài đá bóng

Một pha bóng trong trận đấu
Một pha bóng trong trận đấu
Chiều 2/1, tại thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), Chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái và Chi đoàn Đồn Biên phòng Pò Hèn tổ chức thi đấu bóng đá chào mừng năm mới 2017.

Tham dự và cổ vũ trận bóng của tuổi trẻ hai đơn vị có đông đảo lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ biên phòng. 

Thượng úy Lê Đức Hân, Phó Bí thư Chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái cho biết: Đây là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao thường niên của tuổi trẻ đơn vị với các đơn vị bạn trên địa bàn, với mục đích rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của bộ đội và xung kích trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới; thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

MỚI - NÓNG
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
TPO - Theo chuyên gia, giá vàng thế giới có khả năng tăng mạnh vào tuần này sau khi liên tục lao dốc trong tuần qua. Giá vàng đã lên cao nhất lịch sử và neo trên mốc 2.000 USD/ounce. Giá vàng trong nước được dự báo cũng sẽ tăng mạnh và vỡ mốc lịch sử, lên 75 triệu đồng/lượng.
Thành thật với dạy thêm
Thành thật với dạy thêm
TP - Con ngõ vào nhà tôi dạo này cứ đến tầm 9-10h tối là tắc nghẽn, do xe máy hai bên dàn hàng la liệt. Vạ vật trên yên xe là các phụ huynh chờ để đón con từ một lớp học thêm mới mở. Nhìn các cháu bé chỉ tầm học sinh cấp 2. Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Hà Nội ra quyết định không cho phép dạy thêm dưới mọi hình thức.