Chiêm ngưỡng ngôi nhà biết 'đi' có giá 140 triệu đồng

Một công ty ở Sài Gòn thiết kế nơi ở có nhiều tiện nghi, đủ chỗ nghỉ ngơi cho 4 người, dễ di dời khi có nhu cầu.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà biết 'đi' có giá 140 triệu đồng ảnh 1 Chỉ mới giới thiệu trên thị trường cách đây 10 ngày, căn nhà gỗ 12 m2 của một công ty nội thất thông minh ở Sài Gòn đã thu hút nhiều sự chú ý. Những hình ảnh, video về nơi ở đặc biệt này thu hút tới cả nghìn lượt thích và chia sẻ.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà biết 'đi' có giá 140 triệu đồng ảnh 2 Công trình được thiết kế chủ yếu bằng gỗ và các vật liệu nhẹ nên dễ dàng di chuyển tới bất cứ nơi nào. Với các khu vực có lối vào nhỏ, nhà cũng có thể tháo ra thành 10 module và lắp ráp lại nhanh chóng.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà biết 'đi' có giá 140 triệu đồng ảnh 3 Kết cấu dạng vòm giúp nhà có có khả năng chịu lực tốt mà dáng vẻ vẫn mềm mại. Khi có mưa, nước cũng ít bị đọng hơn so với kiểu nhà khối hộp thông thường. Vỏ nhà có kết cấu bốn lớp lần lượt là giấy dầu, tôn, lớp cách nhiệt và khoảng không rỗng giúp không khí đối lưu. Tường nhà được làm bằng gỗ thông đã qua xử lý.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà biết 'đi' có giá 140 triệu đồng ảnh 4 Diện tích sử dụng là 12 m2 (2,4x5m) với các không gian nghỉ ngơi, tiếp khách, phòng vệ sinh nhưng chưa có bếp. Trong thời gian tới, công ty nội thất trên dự kiến cho ra phiên bản nhà 24 m2 có các khu chức năng đầy đủ hơn.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà biết 'đi' có giá 140 triệu đồng ảnh 5 Hệ thống điện nước đã được thiết kế đầy đủ nên gia chủ có thể đấu nối vào hệ thống điện lưới, ống cấp nước và hầm tự hoại để sử dụng luôn.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà biết 'đi' có giá 140 triệu đồng ảnh 6 Với không gian ở hẹp, người thiết kế sử dụng các loại nội thất thông minh như giường có chỗ để đồ rộng phía dưới gầm.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà biết 'đi' có giá 140 triệu đồng ảnh 7 Sofa cũng có thể mở rộng thành giường ngủ vào ban đêm. Bởi vậy, số người nghỉ lại có thể lên tới 4 người.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà biết 'đi' có giá 140 triệu đồng ảnh 8 Trong nhà bố trí nhiều ô cửa lấy sáng nhỏ vừa đủ để đảm bảo riêng tư.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà biết 'đi' có giá 140 triệu đồng ảnh 9 Phòng WC lắp đặt vòi sen, bồn cầu kết hợp với chỗ rửa tay tiết kiệm nước.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà biết 'đi' có giá 140 triệu đồng ảnh 10 Bên ngoài nhà còn có khoảng sân vườn với bàn ghế có thể mở rộng làm chỗ ngồi ăn hoặc uống trà.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Mỹ Đình II

Hà Nội: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Mỹ Đình II

TPO - Ô đất CC1 có diện tích gần 8.000m2 thuộc Khu đô thị mới Mỹ Đình II (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) có chức năng đất công cộng nay được điều chỉnh thành đất ở (gồm nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ, thương mại, nhà trẻ và nhà ở liên kế) với tầng cao công trình 6-21 tầng, dân số tăng lên 700 người...